Palette "làm gỏi" Bigkoro, GAM trở thành nhà vô địch lượt đi VCS Mùa Xuân 2020

Palette "làm gỏi" Bigkoro, GAM trở thành nhà vô địch lượt đi VCS Mùa Xuân 2020
GTV News - 11:59, 01/03/2020

Đây là một kèo đấu khó với DBL khi phải đối đầu với đội đang đứng đầu lượt đi VCS 2020. Trái lại GAM lại đang có phong độ rất tốt và liên tục thể hiện sự hủy diệt trong từng ván đấu.

Ván 1

Trong ván đấu đầu tiên, DBL vẫn giữ những con bài tủ Ornn – Miss Fortune – Thresh. Bên phía GAM lại có những con tướng băm bổ trong giao tranh như Sejuani – Pantheon, cùng với Mordekaiser có khả năng đi đường ổn định với Ornn.

Sejuani trong tay Levi luôn chủ động di chuyển đến khu vực đường dưới của DBL, cùng Pantheon thực hiện thành công nhiều pha gank 4 người và kiếm được lợi thế cho GAM. Giao tranh liên tục xảy ra ở những phút sau đó nhưng 2 đội chỉ có thể trao đổi mạng hạ gục và mục tiêu lớn.

1

Lỗ hổng hiện tại của DBL trong ván đấu này là Bigkoro với một Miss Fortune ít cơ động, trái lại bên GAM hầu như là những vị tướng lao lên cùng chống chế cứng nên Bigkoro liên tục bị bắt lẻ và khó có thể vực dậy.

Cùng con Baron, GAM sau đó tràn vào nhà của DBL, Palette xử lý rất tốt với Tahm Kench khi triển khai những pha nuốt cực kỳ chính xác và cứu Levi chỉ với một giọt máu. Trận đấu nhanh chóng kết thúc, tỷ số 1-0 nghiêng về phía GAM.

Highlights ván 1

Ván 2

Hai đội có vẻ muốn “đổi tướng” cho nhau khi lần này GAM giữ được cặp đôi Ornn – Shyvana còn DBL lại lấy bộ đôi đường bot Senna – Tahm Kench. Tuy nhiên các vị tướng trong đội hình của GAM lại ít phụ thuộc vào chiêu cuối hơn và bên phía DBL cần phải đánh ổn định để thăng tiến sức mạnh về cuối trận.

2

GAM vẫn có được sự tinh quái, kể cả trong cấm chọn và xử lý trong trận đấu. Các đường của DBL luôn bị áp đảo, đồng thời mọi lối đi đều bị GAM đọc được. Kết quả là DBL mất cả người và mục tiêu lớn, sự hủy diệt của GAM chính thức bắt đầu.

Sau đó DBL chỉ còn những pha thủ nhà trong vô vọng. Lượng vàng và đồ giữa hai đội đã kéo dãn quá nhiều. GAM chỉ việc tiến vào và lấy đi nhà chính của đối phương. Chiến thắng 2-0 nhẹ nhàng thuộc về GAM Esports.

Highlights ván 2

Bảng xếp hạng VCS mùa Xuân 2020

3

Ngày thi đấu tiếp theo của VCS mùa Xuân 2020 diễn ra vào ngày 1/3 với các trận đấu: Evos Esports vs Team Flash và Cerberus Esports vs GAM Esports.

Theo ONEeSports

Tuyển thủ BDD ủng hộ 5 triệu Won cho công tác phòng dịch covid-19 tại Hàn Quốc

LCK mùa xuân 2020: T1 nối dài chuỗi trận bất bại của mình, SB dần tỏ ra yếu thế với các đội xếp trên

LCK Mùa Xuân 2020 – DragonX vs Griffin: DRX có thể trở lại?

Bình luận về bài viết: