Phân tích đội hình ĐTCL siêu bá đạo để leo rank phiên bản 10.3 (P.cuối) – Lửa và Bóng Tối

Phân tích đội hình ĐTCL siêu bá đạo để leo rank phiên bản 10.3 (P.cuối) – Lửa và Bóng Tối
GTV News - 16:22, 11/02/2020

Tiếp tục đến với phần cuối của các đội hình Đấu Trường Chân Lý siêu bá đạo giúp người chơi có thể dễ dàng leo rank được trong phiên bản mới cập nhật 10.3 này. Với sự thay đổi này, sự mạnh yếu cũng như việc lên ngôi của một số đội hình đã được thể hiện rõ rệt trong việc leo rank của người chơi. Một loạt những sửa đổi, chỉnh sửa cũng như Neft/ Buff sức mạnh của những tướng, trang bị đã làm xáo trộn mọi thứ. Hãy cùng GameTV tìm hiểu về một đội hình có khả năng giúp người chơi lên rank ĐTCL nhanh nhất nhé.

Đội hình được đề cập đến lần này là Lửa và Bóng Tối. Là một Hệ Lửa với nhiều vị tướng mạnh, có thể kể đến như Annie và Brand (Bậc 4), cùng với đó là Amumu (Bậc 5) chống chịu và Sion (Bậc 3) thì đây là một sự kết hợp rất đáng để ý tới. Chủ lực trong đội hình này sẽ xoay quanh hai vị tướng Annie và Kindred, những vị tướng còn lại sẽ đóng vai trò như hỗ trợ, chống chịu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình là Annie thả được Gấu Tibber, Kindred thì được bắn.

Về đội hình:

Tuyến đầu: Yorik / Amumu / Sion:

Amumu là cái tên gây nên sự khiếp sợ của đội hình đối phương khi mà vị tướng này có khả năng đặc biệt quá mạnh. Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu kết hợp với hiệu ứng Lửa sẽ gây ra một khu vực bản đồ liên tục trừ máu của đối thủ kết hợp với đó là Sion và Yorick. Việc có Yorik trong đội hình này mang tính chất hội tụ đủ 3 vị tướng Triệu Hồi để tăng thêm 40% máu và thời gian tồn tại của các con creep. Còn Sion, việc hoàn thiện đội hình Bóng Tối sẽ giúp cho sát thương gây ra từ những vị tướng hậu phương như Kindred được tối ưu hết sức có thể.

Tuyến sau: Brand / Annie / Kindred / Malzaha / Varus:

Brand và Varus với Tộc Lửa sẽ gây một lượng damage lớn trong giao tranh. Bên cạnh đó, việc Annie vừa được Riot Games ưu ái Buff cho máu của Tibber trở nên trâu bò hơn trong phiên bản 10.3 là một điều rất đáng để chú ý (từ 2000/2000/2000 ⇒ 1600/2200/3000). Ngoài ra, dồn đồ cho Kindred để mang trong mình những đồ của “thế giới” cũng sẽ giúp cho đội hình Lửa và Bóng Tối trở nên mạnh mẽ hơn. Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Đại Bác Liên Thanh cùng với đó Mũ Phù Thủy Rabadon sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Sau khi đã có cả Yorik ở tiền tuyến, Annie thả gấu Tibber thì Malzaha thuộc hệ Bóng Tối Triệu Hồi sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất. Được cả hai hiệu ứng, các con bọ của Tiên Tri Hư Không sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, gây được nhiều sát thương hơn cho đối thủ.

Về trang bị: Các trang bị liên quan đến Năng Lượng như Nước Mắt, Gậy Quá Khổ, … và một chút trang bị sát thương để dồn đồ cho Kindred.

Bình luận về bài viết: