Phiên tòa đầu tiên xét xử cvMax được tổ chức, tòa yêu cầu thẩm vấn lại nhân chứng vào tháng 8

Phiên tòa đầu tiên xét xử cvMax được tổ chức, tòa yêu cầu thẩm vấn lại nhân chứng vào tháng 8
**c k* - 08:41, 11/07/2020

Ngày 9/7 vừa qua, phiên toàn đầu tiên xét xử huấn luyện viên trưởng đội tuyển DragonX, Kim “cvMax” Dae-ho đã diễn ra tại toàn án quận Uijeongbu (thuộc tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc).

Sau những cáo buộc từ tòa án, cvMax phủ nhận hoàn toàn và yêu cầu thẩm vấn các nhân chứng. Anh bị buộc tội bạo hành khi còn làm huấn viên ở đội tuyển Griffin và cần một phiên tòa xét xử nhằm chứng minh mình vô tội.

Sau khi trình bày kiến ​​nghị lên bộ tư pháp, phía cvMax khẳng định rằng các bằng chứng luận tội không được sắp xếp hợp lý, đồng thời yêu cầu công tố loại bỏ chúng. Bộ tư pháp sau đó đã chấp nhận lời khẳng định và ra lệnh truy tố, sắp xếp lại các bằng chứng.

Ngoài ra, phía cvMax yêu cầu thẩm vấn hai nhân chứng Choi và Son trước tòa. Khi công tố đồng ý, bộ tư pháp yêu cầu kiểm tra các nhân chứng càng sớm càng tốt. Đầu tiên, bộ tư pháp đề nghị kiểm tra các nhân chứng vào ngày 16/7 nhưng phía cvMax cho biết, họ vẫn chưa kịp chuẩn bị do cvMax quá bận rộn với đội tuyển DragonX. Do đó, phía cvMax đề nghị thẩm vấn sau ngày 5/9, ngày kết thúc LCK Mùa Hè 2020.

Theo quyết định từ tòa án quận Uijeongbu, việc thẩm vấn các nhân chứng sẽ được thực hiện vào tháng 8, cũng là thời điểm phiên tòa tiếp theo diễn ra. Việc cvMax có vô tội hay không nhiều khả năng sẽ được kết luận sau phiên tòa này.

Sau phiên tòa đầu tiên, luật sư của cvMax, Lim Sang-hyeok cho biết: “Khi chứng minh ai đó phạm tội bạo hành, ý đồ (thực hiện hành vi) cũng rất quan trọng. Chúng tôi đã có được tài liệu bổ sung trong các cuộc thẩm vấn, vì vậy tôi sẽ làm hết sức mình để chứng minh sự vô tội của cvMax.”

>>>  Đây là lý do vì sao Varus đang là xạ thủ mạnh nhất meta hiện tại

Bình luận về bài viết: