Phỏng vấn CKTG 2019 cùng xạ thủ Bang: Khách mời DWG Nuclear

GTV News - 12:10, 23/10/2019

Bang - xạ thủ được nhiều người yêu thích tiếp tục công việc phỏng vấn của mình với những tuyển thủ Hàn Quốc, lần này là Nuclear, xạ thủ của DWG - người đã trở lại châu Âu sau quãng thời gian dài thi đấu tại EU LCS.

Bang, phóng viên đặc biệt của Inven Global năm nay đã có cơ hội trò chuyện với xạ thủ của DAMWON, Sin "Nuclear" Jeong-hyeon. Nuclear đã chia sẻ về những chiến thắng đã qua, và mục tiêu của đội tuyển DAMWON Gaming tại CKTG LMHT năm nay.

Bài phỏng vấn này được thực hiện trước khi lễ bốc thăm vòng Tứ Kết CKTG 2019 được diễn ra.

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Cảm xúc của bạn như thế nào sau khi tiến vào Tứ Kết với vị trí nhất bảng D?

Chúng tôi thật sự không đặt quá nhiều kì vọng vào việc có được ngôi nhất bảng, bởi những đối thủ ở bảng D đều rất mạnh, nên tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có được may mắn. Thêm nữa, những người đồng đội đã rất đoàn kết trong khi thi đấu. Điều đó là một yếu tố rất quan trọng để làm nên thành tích này.

Bạn vừa đề cập về việc CKTG năm nay quy tụ rất nhiều đội tuyển mạnh, vậy đâu là cái tên mà bạn nghĩ là khó khăn nhất nếu phải đối đầu?

Như mọi người cũng đã biết, IG đang là đương kim vô địch CKTG, nên tôi nghĩ đó là đối thủ khó chơi nhất.

Các bạn đã đánh bại IG trong cả hai lần đối đầu, nhưng lại có kết quả 1-1 trước TL. Bạn có thấy TL cũng mạnh như IG không?

Chúng tôi biết rằng TL là một đội tuyển mạnh, nhưng không bằng IG, nen chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đánh bại họ. Chúng tôi rất tự tin, nhưng vì lần đối đầu đầu tiên trước TL cũng là trận đấu ra quân của chúng tôi, và chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm, cả trong cấm chọn lẫn khi thi đấu.

Đâu là trận đấu mà bạn nghĩ mình đã chơi hay nhất?

Tôi không chắc chắn lắm, nhưng có lẽ là hôm nay. Tôi không phải nằm xuống quá nhiều và mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ. Hôm nay là một ngày thi đấu khá dài, nên tôi không thể nhớ chính xác mọi thứ được.

HLV Kim từng huấn luyện IG vào năm ngoái, và anh ấy đã giúp đỡ cho các bạn những điều gì trong lần đối đầu với IG tại CKTG năm nay?

Anh ấy dành sự quan tâm đặc biệt cho trận đấu giữa chúng tôi và IG. Anh ấy nói với chúng tôi rằng bản thân anh hiểu rất rõ về IG, và hãy tin tưởng vào anh ấy.

Cả ba đội LCK đều đã lọt vào vòng Tứ Kết với ngôi đầu bảng, và tôi chắc chắn rằng các đội LCK đã giúp đỡ nhau rất nhiều, trong qua tập luyện và nhiều vấn đề khác. Khu vực LCK đã có màn trình diễn không tốt tại kì CKTG gần nhất, vậy bạn có mong đợi rằng một đội LCK nào đó sẽ lên ngôi vương năm nay không?

Tôi không thể đi quá sâu về quá trình tập luyện được, nhưng nhìn chung thì, tôi cảm giác rằng các đội LCK năm nay đều đang có màn thể hiện xuất sắc hơn các đội còn lại, nên tôi rất mong chờ vào kết quả đó.

Trong bối cảnh tất cả các đội LCK đều đã đứng nhất bảng, bạn sẽ không thể đối đầu với họ, ít nhất là cho tới vòng Bán kết hoặc trận Chung kết. Có một đội tuyển nào đó mà bạn muốn, hoặc không muốn gặp ở Tứ Kết không?

Đội tuyển mà tôi chắc chắn muốn gặp là Fnatic, vì khi thi đấu tại châu Âu, tôi đã thất bại trước họ tại trận tranh vé khu vực, nên tôi rất muốn phục thù.

Nói về trận tranh vé khu vực, bạn đã đến được CKTG năm nay bằng con đường đó. Bạn cảm thấy thế nào khi lần đầu tiên được tham dự CKTG, và mục tiêu của cả đội tại giải đấu năm nay là tiến xa đến đâu?

Thật lòng thì, chúng tôi luôn nói việc vào đến Tứ Kết đã là một thành tích lớn đối với cả đội, nhưng hành trình vừa qua có vẻ dễ dàng hơn dự tính ban đầu, nên hiện tại tôi muốn nhắm đến danh hiệu vô địch CKTG năm nay.

Trên thang điểm từ 1 đến 5, bạn sẽ chấm mức hạnh phúc của mình khi vào được Tứ Kết ở mốc nào?

4.3?

4.3? Tôi nghĩ chắc chắn các bạn sẽ đến được trận chung kết! Thường thì, các đội mạnh sẽ suy nghĩ "Chúng tôi đã chờ đợi kết quả đó." Các bạn có nghĩ vậy không? Hay từ đầu các bạn đã đặt một mục tiêu cao hơn rồi?

*cười* Trong suốt ba ngày thi đấu đầu tiên tại vòng Bảng, chúng tôi đôi khi đã nghĩ đến việc sẽ lọt vào Tứ kết, nên chúng tôi không quá choáng ngợp trước niềm vui đâu. Nhưng thật sự thì, chúng tôi đang nhắm tới trận chung kết. Nhưng tôi nghĩ nếu nói vậy thì hơi tự thoả mãn quá, nên tôi sẽ chỉ nói rằng cả đội sẽ cố hết sức để tới được trận đấu cuối cùng.

Dù hành trình phía trước vẫn còn rất dài, nhưng nếu nhìn lại thời gian đã qua tại CKTG năm nay, bạn muốn gửi lời cảm ơn đến ai?

Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn HLV Kim, người đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều, nhất là trước đối thủ mạnh nhất, IG. Tôi cũng muốn cảm ơn HLV trưởng Micro. Mặc dù không thể ở bên cạnh chúng tôi tại giải đấu năm nay, anh vẫn đã cho chúng tôi rất nhiều lời khuyên và chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý cho tất cả tuyển thủ và ban huấn luyện. Ngoài ra, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người trong ban huấn luyện. Cuối cùng, các trợ lí đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều tại châu Âu, và điều đó giúp chúng tôi thích nghi rất nhanh với cuộc sống tại đây. Tôi rất biết ơn mọi người.

Còn người hâm mộ của các bạn thì sao *cười*?

Ôi! Tôi quên mất, vì có quá nhiều người phải cảm ơn ấy mà... Một vài người hâm mộ đã không ngại xa xôi, từ Hàn Quốc đến tận đây để cổ vũ cho chúng tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những người đã đến Châu Âu để ủng hộ chúng tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn sự đồng hành của những cổ động viên ở quê nhà nữa. Không có các bạn, chúng tôi sẽ không thể đi xa như thế này. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục