Qua 14 trận đấu trong LCS Mùa Xuân 2020, TSM Broken Blade đã chơi 11 vị tướng khác nhau

GTV News - 23:16, 12/03/2020

TSM hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trên Bảng Xếp Hạng của giải Liên Minh Huyền Thoại khu vực Bắc Mỹ LCS Mùa Xuân 2020. Và TSM hiện nay cũng là đội tuyển duy nhất đã “shut down” được đội tuyển vô địch mùa giải là Cloud9, chấm dứt chuỗi bất bại và đánh gục ngôi vương.

Hiện nay, TSM đang có kết quả thi đấu là 8 trận thắng và 6 trận thua, cùng hạng với FlyQuest. TSM được đánh giá là đội tuyển linh hoạt nhất trong LCS mặc dù điều đó không phải lúc nào cũng có thể dẫn tới thành công. Ví dụ có thể nói đến sự linh hoạt của TSM khi đối đầu với C9 đã chứng minh được rằng các phương án mà đội đưa ra là có khả thi để thực hiện. Giới chuyên gia nhận đinh, nếu xét về tính ưu tiên về linh hoạt và khả năng hoạt động hiệu quả lâu bền thì TSM là đội tuyển tiềm năng để giành được nó.

Vẫn tiếp tục là đội hạt giống trong LCS Mùa Xuân 2020, mặc dù bây giờ không thể so sánh được với nhà vô địch sớm là C9 nhưng TSM vẫn luôn được đánh giá cao. Đội tuyển cũng là đội mà có tiềm năng được đánh giá là có phong cách đánh đa dạng nhất mùa. Đặc biệt là với người chơi ở vị trí Đường Trên là Sergen "Broken Blade" Çelik. Theo người đi Rừng Joshua "Dardoch" Hartnett thì Broken Blade đã có một mùa thi đấu xuất sắc và làm tốt hơn những gì mà Ban Huấn Luyện Viên trong đợi ở anh. Broken Blade đã thể hiện sự đa tài của mình bằng việc chơi đến 11 vị tướng chỉ trong 14 trận đấu của LCS mà trong số đó cũng nhiều vị tướng nổi bật như Ornn, Kennen, Irelia, …

Broken Blade hiện đang giữ danh hiệu bất bại với việc sử dụng nhiều tướng nhất trong giải đấu và cũng đem về nhiều thành tích mạnh mẽ với các vị tướng tưởng chừng như rất yếu và khó ăn mạng. Broken Blade đã có lối chơi đa dạng nhưng chắc chắn, mạnh mẽ và quyết đoán để đến vị tướng Qiyana đã nói lên tất cả về kỹ năng của anh, ai cũng phải đánh giá là thật kinh ngạc.

Mặc dù Broken Blade cầm các vị tướng như Rumble, Gangplank, Akali, Aatrox, Kayle hay Mordekaiser đều không giành được phần thắng đường nhưng lỗi không hoàn toàn thuộc về anh khi anh gặp rất nhiều khó khăn do các đường khác bị yếu. Hiện nay, Broken Blade vẫn còn tiếp tục có cơ hội thể hiện mình và khẳng định giá trị của bản thân trong TSM khi còn tận 2 tuần nữa để chiến đấu và chiến thắng, giúp đội tuyển giữ vị trí thứ 2 trên Bảng Xếp Hạng.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục