Riot chính thức công bố trailer cực ngầu cho tướng mới Aphelios

Riot chính thức công bố trailer cực ngầu cho tướng mới Aphelios
GTV News - 11:35, 26/11/2019

Mới đây, Riot đã tung ra trailer cho tướng mới Aphelios – Song Nguyệt Chiến Binh, cùng với cơ chế đổi vũ khí cực kỳ độc đáo của anh ta. Đây là vị tướng mới nhất được công bố sau sự ra mắt của Senna.

Không lâu sau sự ra mắt của Senna, Riot đã tung ra trailer chính thức giới thiệu sự ra mắt của vị tướng mới Aphelios – Song Nguyệt Chiến Binh.

Đoạn trailer dường như bắt đầu bằng tiếng Aphelios ho sau khi ăn bông hoa hiếm, nhưng độc. Điều này làm tê liệt người Targonia từ mọi thứ trừ nỗi đau, theo tiểu sử của vị tướng này được công bố tuần trước. Aphelios sau đó nghe thấy giọng nói của Alune, em gái sinh đôi của anh ta, khi nó vang lên trong tâm trí đang mơ hồ của anh ta.

Từng món vũ khí lần lượt được Aphelios trình diễn, nhìn vào hình dạng các vũ khí ta có thể đoán được từng vũ khí sẽ có từng cơ chế riêng, công dụng riêng. Chỉ tiếc rằng trong video Aphelios chỉ múa chúng mà không dùng chúng nên chúng ta vẫn chưa rõ được sức mạnh thực sự từ những vũ khí của Song Nguyệt Chiến Binh.

Riot nói rằng Aphelios sẽ khó làm chủ và đoạn trailer chắc chắn gợi ý tại sao. Nhà vô địch mới có năm vũ khí đá mặt trăng mà mỗi loại cung cấp một đòn tấn công cơ bản khác nhau.

Vũ khí đầu tiên mà Aphelios quay vòng là một khẩu súng lục hình lưỡi hái, theo sau là một khẩu súng trường trông cực kỳ giống với thanh kiếm năng lượng từ trò chơi rất nổi tiếng khác là Halo. Vị tướng này sau đó rút ra một khẩu súng phun lửa, trước khi chuyển sang một khẩu pháo trọng lực. Aphelios kết thúc màn trình diễn vũ khí của mình bằng một chiếc Chakram giống boomerang sẽ được sử dụng cho cự ly gần.

Qua đoạn Trailer này, để có thể sử dụng được vị tướng này một cách thuần thục chắc hẳn người chơi phải có kỹ năng rất cao đồng thời phải luyện tập nhiều lần. Tuy nhiên đây cũng là thử thách mà những người chơi ở vị trí xạ thủ nên trải nghiệm hết sức bổ ích này.

Bình luận về bài viết: