Riot Games ấn định ngày bắt đầu xếp hạng mùa 10 của Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games ấn định ngày bắt đầu xếp hạng mùa 10 của Liên Minh Huyền Thoại
GTV News - 13:56, 07/01/2020

Sau hơn một tháng trải nghiệm hàng loạt những thay đổi mới trong giai đoạn tiền mùa giải, cộng đồng LMHT đã sẵn sàng để bước vào một mùa giải 2020 đầy thử thách.

Nắm bắt được tâm lý đó, mới đây, các cụm máy chủ LMHT trên toàn thế giới cũng đã chính thức đưa ra thông báo về thời điểm đóng Xếp hạng 2019 cũng như ngày khởi tranh mùa giải xếp hạng 2020.

Cách đây không lâu, trang Twitter chính thức của LMHT đã cho đăng tải hai bức ảnh khá thú vị liên quan đến kế hoạch sắp tới của Riot Games.

Riot Games

Theo đó, mùa giải 2020 sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 10/1 tới đây. Bên cạnh đó, một bức ảnh với dòng chữ “In 5 days we break them” nhiều khả năng nhằm ám chỉ tới sự xuất hiện của vị tướng Sett trong phiên bản chính thức đầu tiên của mùa giải mới.

Tương tự như mùa giải trước, các bậc xếp hạng của người chơi sẽ được reset lại. Tất cả mọi người sẽ đều phải tham gia 10 trận phân hạng nhằm quyết định điểm xuất phát của mình trong mùa giải 2020. Ngoài ra, các đội tuyển chuyên nghiệp cũng có được chút thời gian để nghiên cứu phiên bản mới, cũng như hoàn thành những công đoạn cuối cùng cho việc chuẩn bị trước giải mùa Xuân 2020.

Riot Games

Một thông tin khá thú vị dành cho những game thủ Việt Nam đó là thời điểm ra mắt của phiên bản mùa giải 2020 sẽ rất sát với dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán. Vì vậy, nhiều khả năng những người chơi tại máy chủ Việt Nam sẽ được tham dự song song cả 2 sự kiện chào đón năm mới và mùa giải mới trong cùng một thời điểm.

Đợt thử nghiệm này sẽ đem đến nhiều điểm khác biệt, đặc biệt ở bùa lợi Rồng và sự xuất hiện của vị tướng mới Aphelios trong chế độ này. Với bản cập nhật tiền mùa giải chú trọng vào Rồng Nguyên Tố, ARURF cũng sẽ đem tinh thần này đến với game thủ. Giờ đây, bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi đã không còn thống trị như trước. Giờ là thời kì lên ngôi của các loại Rồng Nguyên Tố.

Riot Games

Hiện tại chế độ All Random Ultra-Rapid Fire (ARURF) đang chính thức được Riot Games mở cửa trên máy chủ PBE.

Nhiều khả năng chế độ chơi này sẽ được Riot thử nghiệm kĩ càng trước khi tung ra phiên bản chính thức trong bản cập nhật chào đón Tết Nguyên đán sắp tới đây. Hãy tận dụng tối đa cơ hội này để có thể trực tiếp trải nghiệm một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại này nhé.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: