Riot Games cho ra mắt hàng loạt vật phẩm siêu khủng cho CKTG 2019

Riot Games cho ra mắt hàng loạt vật phẩm siêu khủng cho CKTG 2019
GTV News - 12:59, 02/10/2019

Nhạc cho CKTG có thể chưa có nhưng những vật phẩm đã bắt đầu được nhà phát hành mở bán trên các trang bán hàng trực tuyến.

Đến hẹn lại lên, CKTG sẽ chính thức khởi tranh bắt đầu từ chiều nay và để kỷ niệm cho giải đấu quốc tế này, cũng như là với những đội tuyển đã góp mặt, Riot Games đã quyết định cho ra mắt bộ sưu tập với chủ đề CKTG trong cửa hàng buôn bán trực tuyến.

Đầu tiên, người hâm mộ có thể sở hữu phiên bản đặc biệt của Rồng Ngàn Tuổi với giá khoảng 20$. Biểu tượng này có chiều cao khoảng hơn 5 inch và có biểu tượng của CKTG ở mặt chân đế.

Không những vậy, Riot cũng đã một phiên bản áo Hoodie dành riêng cho CKTG. Chiếc áo khoác này có khóa kéo màu đen với những đường màu cam và trắng chạy dọc vai. Dòng chữ CKTG 2019 cũng được in ở mặt sau với hàng loạt địa điểm tổ chức sự kiện này. Người hâm mộ có thể mua những chiếc Hoodie với giá 65$ với 5 kích cỡ khác nhau.

Nhưng nếu Hoodie không phải là thứ bạn mong, thì có cả đống quần áo bổ sung có sẵn cho bạn. Từ những chiếc khăn cho đến beanies, Riot đã cho ra mắt một loạt các phụ kiện theo chủ đề CKTG dành cho những ai muốn làm nổi bật phong cách của bản thân. Hơn nữa, người hâm mộ có thể mua áo sơ mi dài tay hoặc ngắn tay theo chủ đề CKTG, áo khoác gió, áo hoặc quần chạy bộ.

Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có thêm cả phiên bản của chiếc cúp vô địch CKTG với chiều cao khoảng 2.28 inch, và để sở hữu vật phẩm này của sự kiện CKTG, bạn cần đặt mua trước ngày 10 – 11. Không chỉ có thế, những người đặt mua trước ngày này còn nhận được phiên bản đặc biệt của Rồng Ngàn Tuổi.

CKTG sẽ chính thức bắt đầu vào chiều này với giai đoạn vòng khởi động. 12 đội sẽ được chia vào 4 bảng, thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm cho cơ hội tiến đến với giai đoạn vòng bảng của CKTG khởi tranh vào ngày 12 – 10.

Theo DotEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: