Riot Games công bố thêm nhà tài trợ khủng cho CKTG 2019

Riot Games công bố thêm nhà tài trợ khủng cho CKTG 2019
GTV News - 11:00, 13/10/2019

Sau Louis Vuitton, RED Bull, Mastercard, OPPO....AXE là nhãn hiệu tiếp theo đồng ý trở thành nhà tài trợ cho các giải đấu quốc tế của Riot Games tổ chức.

Nhãn hiệu nước hoa nam giới bán chạy nhất thế giới AXE đã chính thức trở thành đối tác toàn cầu của LMHT. Đây là tín hiệu không thể vui mừng hơn cho người hâm mộ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới

Nguyên văn thông báo như sau:

"Chúng tôi vui mừng thông báo về việc trở thành đối tác của mảng Esports của LMHT.
Thông qua sự tài trợ esports nhiều năm này, thương hiệu nước hoa nam thế giới số 1 thế giới, giờ đây sẽ trở thành đối tác chính thức cho nam giới của mảng Esports của LMHT trong các sự kiện: MSI, CKTG và All-Star. Sự hợp tác ngay trước mặt là ở CKTG 2019, với một chiến dịch quảng cáo được thực hiện bởi AXE và 72andSunny Amsterdam."

Với sự hợp tác của AXE Gaming, chỉ trong chưa đầy 1 tháng, hàng loạt tên tuổi đình đám về mặt thương hiệu đã xác nhận hợp tác với Riot Games trong việc tổ chức các giải đấu tầm cỡ quốc tế. Trong những cái tên đó phải kể đến Louis Vuitton, Mastercard, Alienware, State Farm, Secretlab, OPPO, và Red Bull.

CKTG 2019 đang diễn ra giai đoạn vòng bảng. Tối nay (13.10) lượt trận thứ 2 vòng bảng sẽ bắt đầu.Sau lượt trận đầu tiên, hàng loạt bất ngờ đã xuất hiện như việc đương kim vô địch FPX bị đối thủ lần đầu tham dự CKTG J-Team đánh bại, hay trước đó là việc Team Liquid bóp nghẹt DAMWON Gaming dù theo tin đồn đâu đó là đội tuyển tới từ LCK làm một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Trận đấu giữa SKT và FNC cũng đạ kỷ lục về số người xem trên toàn thế giới. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn về các giải đấu do trực tiếp Riot Games tiếp nhận và tổ chức.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: