Riot Games công bố thời gian ra mắt của Akshan trên từng game

Riot Games công bố thời gian ra mắt của Akshan trên từng game
makeyourmaker - 08:49, 14/07/2021

Akshan sẽ là vị tướng đầu tiên được ra mắt cùng lúc trên cả 4 game thuộc Riot bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý và Huyền Thoại Runeterra.

Akshan sẽ là vị tướng mới nhất mà vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đem đến. Vị tướng này cũng sở hữu nội tại độc đáo nhất từ trước đến nay khi cho phép đồng minh được hồi sinh nhanh hơn bình thường.

Với tầm ảnh hưởng như vậy, Akshan chắc chắn sẽ khuấy đảo toàn bộ lục địa, cũng như góp công lớn trong cuộc đầy lùi Đại Suy Vong của vị vua Viego tàn bạo. Bộ kĩ năng theo như preview của anh rất thú vị, với khả năng đánh đu quanh map, liên tục gây sát thương cũng như dứt điểm mục tiêu thấp máu. Nhưng thú vị nhất có lẽ là khả năng đi “báo thù” và hồi sinh lại ngay lập tức đồng đội ở bệ đá cổ. Ngày trước đã có một phép bổ trợ tên “Hồi Sinh” – “Revive” đã từng bị gỡ khỏi trò chơi vì có một số chiến thuật quá mất cân bằng, liệu anh có thể mang điều đó trở lại không? Chúng ta có lẽ phải chờ thôi.

Chi tiết ngày ra mắt của anh trên các tựa game của Riot như sau:

  • Huyền thoại Runeterra : Thứ Tư, ngày 14/7
  • Đấu trường Chân Lý: Thứ Tư, ngày 14/7
  • Liên Minh Huyền Thoại: Thứ Năm ngày 22/7 (Bao gồm cả skin ra mắt Cyper Pop Akshan – cùng dòng skin với Zoe Thần Đồng Công Nghệ)
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến: Thứ Ba ngày 27/7 (Bao gồm cả skin ra mắt Battle Academia Akshan)

Akshan sẽ được thêm vào máy chủ chính thức 1 ngày sau bản cập nhật 11.15 đổ bộ LMHT. Đối với phiên bản PC, hắn ta sẽ sở hữu trang phục Cyber Pop Akshan. Trong khi đó tại phiên bản di động, hắn ta sẽ sở hữu trang phục độc quyền Battle Academia Akshan.

Anh sẽ là một nhân tố chủ chốt tại sự kiện Đại Suy Vong nhằm chống lại Màn Sương Đen của Viego đang diễn ra trong LMHT, kéo dài từ ngày 8/7 cho đến 10/8.

>>> Top 10 tuyển thủ Esports có thu nhập cao nhất Việt Nam (P1)

Bình luận về bài viết: