cover-news

Riot Games dự tính sẽ thêm một ô trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại

09/12/2021 07:33
GameTV
Ô trang bị thứ bảy, liệu rằng đây chỉ là một sự thử nghiệm hay sẽ là một kế hoạch của Riot Games dự định sẽ ra mắt trong tương lai?

Liệu đó có phải là một sự thay đổi tích cực hay không, là điều mà mọi người còn đang bàn cãi và cân nhắc khá nhiều, nhưng chắc chắn việc thêm một ô trang bị thì đó là điều đáng nói. Chúng ta biết điều này có thật và nó đã được xuất hiện ở một trong những bài đăng của nhà phát hành gần đây, và sau đó bài viết này nhanh chóng bị xoá – có ai đó đã “spoiler-man” quá sớm.

Nếu thay đổi này thật sự thành công, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử của LMHT có thêm một ô trang bị mới mang đến những lối lên đồ cũng như cách dùng những “món đồ” hiệu quả khi có đến 7 vật phẩm cho một tướng trong một trận đấu.

Điều duy nhất mà chúng ta băn khoăn là liệu đây chỉ là một thử nghiệm nội bộ, một thứ mà nhóm phát triển hiện đang nghĩ đến nhưng sẽ không bao giờ cho “xuất xưởng” hay một “tính năng” đang được phát triển? Công bằng mà nói, nó thật sự có thể là cả hai, mặc dù phần lớn mọi người chắc chắn nghiêng về cái vế sau hơn, và phản hồi “chính thức” từ Riot khá rõ ràng:

“Không có kế hoạch cho ô trang bị thứ bảy. Chúng tôi đã và đang tìm hiểu những suy nghĩ về việc phải làm gì với không gian thiếu, đủ và thừa vật phẩm, nhưng sẽ không phải là ‘này, bạn nên mua thêm một món trang bị’ vì nó có tác động rất nhiều ngoài bảng điểm, Paul “Aether” Perscheid, Trưởng nhóm Truyền thông của Riot cho biết.

Một loại câu trả lời trực tiếp, rõ ràng và đi thẳng vào vấn đề, nhưng chúng ta không hoàn toàn bị thuyết phục. Rất khó có khả năng bộ phận đồ hoạ có thẩm quyền thực hiện một thay đổi lớn như vậy đối với bảng điểm mà không báo cáo với người khác – đó không phải là điều gì đó được thực hiện theo ý thích hay như một phương tiện để giải trí của “nhân viên Riot”. Hàng nghìn người đã đọc những bài đăng của nhà phát hành này và chúng thường được mổ xẻ thành từng mẩu nhỏ. Lời giải thích hợp lí duy nhất (ít nhất đối với người hâm mộ LMHT) là ai đó đã “khoe khoang” nhiều hơn những gì đã được lên “kế hoach”, nhưng đó chỉ là giả thuyết và rất có thể sẽ sai.

Dù thế nào đi chăng nữa, thì kế hoạch mở rộng ô trang bị thứ bảy này trong Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ khiến chúng ta phải suy nghĩ! Chúng ta muốn thấy nó được triển khai trong một chế độ chơi “spam-skill vô tội vạ” là URF, nơi mà thời gian hồi kỹ năng không thành vấn đề và sau đó, nếu nó “vượt qua được bài kiểm tra”, nó cũng sẽ được tích hợp vào chơi một cách bình thường ở những trận xếp hạng đơn/đôi. Riot Games không lạ gì khi thực hiện những thay đổi lớn, sâu rộng đối với tựa game này, và việc tăng giới hạn vật phẩm chắc chắn sẽ thay đổi mọi thứ một chút.

>>> Không chỉ chuẩn bị có “happy ending” với Bomman, Minh Nghi thậm chí đã có kế hoạch sinh em bé trong tương lai gần?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

FMVP CKTG 2022 Kingen tiết lộ nguyên nhân giúp DRX vô địch trong vị thế của đội cửa dưới

10/11/2022 09:29

Faker rưng rưng nước mắt xúc động khi trận bán kết với JD Gaming còn chưa ngã ngũ

31/10/2022 13:19

CKTG 2022 lập kỷ lục chưa từng có về số lượng tướng được lựa chọn xuyên suốt giải đấu

07/11/2022 09:35

PewDiePie: "Nếu không có Dota, LoL cũng sẽ chả tồn tại"

12/11/2022 10:05

Liên tục bị chấn thương hành hạ, Nuguri chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu

29/11/2022 09:56

Vô địch chưa đầy 24 tiếng, Tundra đã sớm thất bại trong việc bảo vệ chiếc khiên Aegis

01/11/2022 15:21

Tin đồn: TORONTOTOKYO rời Team Spirit, lập stack mới cùng Nightfall

25/10/2022 15:43
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg