Riot Games kết hợp với Logitech ra mắt bộ sản phẩm Gaming Gear đẹp lung linh

Riot Games kết hợp với Logitech ra mắt bộ sản phẩm Gaming Gear đẹp lung linh
makeyourmaker - 07:33, 17/12/2021

Fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang vô cùng háo hức với những sản phẩm rất đáng mong đợi chuẩn bị được ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Đã 8 tháng từ khi K/DA Collection ra mắt, Logitech G tiếp tục hợp tác cùng Riot Games cho ra đời bộ sưu tập thiết bị chơi game tiếp theo lấy cảm hứng từ Hextech, công nghệ đóng vai trò rất quan trọng trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại thị trường Việt Nam trong tháng 12/2021. Dải sản phẩm LMHT của Logitech G bao gồm tai nghe chơi game G PRO X, chuột không dây G PRO, bàn phím cơ G PRO và lót chuột G840 XL.

“Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục hợp tác cùng Logitech G. Họ là đối tác vô cùng tuyệt vời trong việc nâng cao trải nghiệm người chơi và đưa LMHT lên tầm cao mới. Bộ sưu tập thiết bị chơi game cấp độ chuyên nghiệp này sẽ giúp người chơi bức phá giới hạn bản thân khi sử dụng các sản phẩm tích hợp công nghệ Hextech của LMHT.” Đại diện Riot Games chia sẻ sau sự kiện ra mắt bộ sản phẩm mới nhất được kết hợp với Logitech

Sở hữu vẻ ngoài tông màu xanh vàng chủ đạo cùng hoạ tiết công nghệ Hextech, bộ sưu tập thiết bị chơi game LMHT của Logitech G hứa hẹn sẽ là cái tên được nhiều fan hâm mộ nhiệt thành của LMHT săn đón trong mùa nghỉ lễ tháng 12/2021 với những ưu đãi đặc biệt:

  • Mua combo chuột Pro Wireless, bàn phím Pro và tai nghe Pro X phiên bản LMHT: 8.999.000 đồng tặng kèm bàn di chuột G840 trị giá 1.199.000 đồng & 1 giá treo tai nghe Logitech G.
  • Mua combo bàn phím Pro và tai nghe Pro X phiên bản LMHT: 5.750.000 đồng tặng kèm giá treo tai nghe Logitech G.

Dải sản phẩm LMHT dự kiến mở bán vào ngày 18/12/2021 thông qua các đại lý uỷ quyền của Logitech G trên toàn quốc.

>>> Nữ streamer ngon nhất Liên Quân "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa" khi chứng kiến điều này ngay trong lúc livestream

Bình luận về bài viết: