Riot Games lên kế hoạch cho số lượng khán giả nhất định được theo dõi CKTG 2020

Riot Games lên kế hoạch cho số lượng khán giả nhất định được theo dõi CKTG 2020
NeerxoooxGkucf - 11:03, 22/09/2020

Rõ ràng nhà phát triển game Riot không muốn kỳ CKTG lần thứ 10 diễn ra mà chẳng có khán giả nào được vào sân theo dõi.

Nếu bạn là một fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang có mặt ở Thượng Hải, Trung Quốc và mong chờ CKTG 2020, bạn hãy cố gắng giữ nhịp thở và hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất. Riot Games mới đây đã xác nhận kế hoạch đưa một bộ phận khán giả vào theo dõi các trận đấu ở giải đấu.

Giám độc Esports toàn cầu của Riot, ông John Needham chia sẻ rằng ông cùng đội ngũ đang tìm mọi cách để giải đấu LMHT hấp dẫn nhất năm có một lượng khán giả tới theo dõi trực tiếp. Mặc dù vậy, an toàn cho cộng đồng, tuyển thủ cùng đội ngũ nhân viên tham gia sự kiện vẫn được ưu tiên hàng đầu.

"Chúng tôi đang tìm kiếm địa điểm hợp lý để có thể thực hiện điều này. Cả đội có chưa đến vài tuần để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho những người tham gia sự kiện", Needham nói về những sự chauarn bị trước thềm CKTG 2020 bắt đầu. "Tôi nghĩ  chúng tôi sẽ ổn thôi. Cả đội đã tìm được một địa điểm thích hợp để tổ chức giải đấu. Tất cả đều phải đảm bảo an toàn".

Những lo ngại xung quanh về tác động của đại dịch COVID-19 đã khiến nhiều giải đấu Esports trên thế giới không thể tổ chức. Cuối cùng, mọi giải đấu được chuyển sang tổ chức trực tuyến với hàng tá nguy cơ lỗi kỹ thuật khi các trận đấu được diễn ra. Riot đã nỗ lực để tổ chức giải đấu LMHT toàn cầu dưới hình thức Offline với các quy định cực kỳ nghiêm ngặt về an toàn sức khỏe cộng đồng.

MSI 2020 đã bị hủy vào giữa mùa. Nhưng fan hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để chứng kiến các trận đấu LMHT hấp dẫn giữa các đội tuyển hàng đầu thế giới tại CKTG 2020 bắt đầu từ 25 tháng 9 tới đây.

>>> Người từng khiến Team Flash ôm hận tại APL 2020 nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn

Xem thêm:

FNC

cktg 2020

JDG

Rekkles

Bình luận về bài viết: