Riot Games tung video giới thiệu những thứ sẽ xuất hiện trong mùa giải 2020

Riot Games tung video giới thiệu những thứ sẽ xuất hiện trong mùa giải 2020
GTV News - 09:00, 14/01/2020

Riot Games vẫn luôn đưa đến cho cộng đồng game thủ những sản phẩm video chất lượng. Lần này là Tales of Runeterra - thế giới LMHT trong năm 2020

Vào tối ngày 11/1/2020, Riot Games đã thông báo phát hành một một series phim mới mang tên, Tales of Runterra bên cạnh rất nhiều dự án mới sẽ được phát hành vào năm 2020.

Đây là bộ phim ngắn lấy bối cảnh ở Ionia, nơi mà các vị nhẫn giả như Zed, Shen, Akali,… được sinh ra cùng những câu chuyện xoay quanh hội kín Kinkou.

Tales of Runterra sẽ là bộ phim kết hợp giữa yếu tố tâm lý, đi sâu vào những suy nghĩ nội tậm của nhân vật và những pha hành động đẹp mắt. Ở đoạn cuối video, Akali và Shen đã có một cuộc nói chuyện đầy bí ẩn về sự cân bằng và diệt vong của một vùng đất, trước những cuộc tấn công của các thế lực bên ngoài. Nhưng chỉ ít giây sau đó, cả hai phải đã lao vào chiến đấu với một con golem đang chuẩn bị sát hại những người dân thường.

Runeterra

Ngoài việc tiết lộ những nội dung cơ bản, đội ngũ phát triển của Riot cũng sẽ mở rộng thế giới của Ionia sau khi vị tướng Sett được ra mắt, tạo ra mối liên kết giữa gã đấu sĩ này và các nhẫn giả trong thế giới LMHT.

Bên cạnh, đó Riot Games cũng không quên thông báo về tiến trình của các dự án như series phim “ARCANE”, các tựa game của Riot Forge,… sẽ khiến năm 2020 trờ thành một năm bùng nổ của cộng đồng game thế giới.

Runeterra

Riot Games luôn được biết đến là 1 nhà phát hành chú trọng đến vấn đề làm hình ảnh. Trong những năm gần đây, một loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã được Riot Games mời để tạo ra những MV ca nhạc "triệu view", tiêu biểu đó là 2 nhóm nhạc K/DA với POP/STARS và gần đây nhất là sự xuất hiện của nhóm nhạc True Damage với siêu phẩm GIANTS. Không chỉ vậy, những sản phẩm Cinematic của Riot Games được cộng đồng đánh giá rất cao về mặt hình ảnh. Gần nhất là Warriors với nền nhạc của ca khúc cùng tên từng là bài hát chủ đề của CKTG 2014. Trong tương lai, Riot được kỳ vọng sẽ "xuất xưởng" nhiều sản phẩm độc đáo nữa.

Bình luận về bài viết: