Riot quyết định cho Thresh "phẫu thuật thẩm mỹ" giống ngoại hình trong bộ phim bom tấn được công chiếu

Riot quyết định cho Thresh "phẫu thuật thẩm mỹ" giống ngoại hình trong bộ phim bom tấn được công chiếu
Hoàng Anh Đức - 14:55, 04/09/2021

Mới đây, Riot Games đã quyết định thay đổi một chút diện mạo cho bộ trang phục Thresh Lộ Diện ở cả LMHT và LMHT: Tốc Chiến sao cho phù hợp giống như trong bộ phim ngắn bom tấn của LMHT mới được công chiếu mang tên "Một đêm ở quán trọ". Còn nhớ, khi được ra mắt cách đây không lâu, bộ ngoại trang này đã bị cộng đồng phản ứng dữ dội vì không giữ đúng nguyên bản đầu lâu của vị tướng Thresh.

Riot Games đang trong quá trình "phẫu thuật thẩm mỹ" lại cho Thresh trong bộ ngoại trang Thresh Lộ Diện để gần giống với tạo hình của Cai Ngục Xiềng Xích trong bộ phim ngắn đình đám được phát hành cách đây gần một tháng có tên "Một đêm ở quán trọ". 

Trong bộ phim ngắn "Một đêm ở quán trọ", Thresh có tạo hình mang rất nhiều đặc điểm nổi bật của một người đàn ông đứng tuổi. Mặc dù, điều này cũng chẳng làm ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của các game thủ LMHT và LMHT: Tốc Chiến khi sở hữu bộ trang phục Thresh Lộ Diện, thế nhưng Riot Games vẫn quyết định "tân trang" lại diện mạo hoàn toàn mới cho Thresh Lộ Diện ở những phiên bản tới. 

Theo như chia sẻ trên trang Twitter của LMHT, rất nhiều những chi tiết về khuôn mặt, hình dáng sẽ được nhà phát hành LMHT chỉnh sửa để có tạo hình giống như trong bộ phim "Một đêm ở quán trọ". Theo đó, các vết hằn sâu xung quanh mũi, trán sẽ trở nên sâu hơn để đúng với tạo hình của một người đứng tuổi. Bên cạnh đó, các vết hằn trên mặt cũng được Riot thiết kế rõ ràng và sâu hơn so với tạo hình hiện tại. Thêm vào đó, những đường nét ở môi cũng sẽ được chỉnh sửa để phù hợp với tạo hình mà nhà phát hành muốn hướng tới. 

Tạo hình ban đầu của Thresh Lộ Diện không có quá nhiều những đặc điểm và chi tiết quá phức tạp trên khuôn mặt của bộ ngoại trang này. Bản cập nhật tới đây của cả LMHT và LMHT: Tốc Chiến sẽ khiến cho gương mặt từng bị rất nhiều người ném đã vì làm mất đi chất riêng của Xiềng Xích Địa Ngục trở nên già đi trông thấy. Không rõ liệu còn phần nào khác trong tạo hình của nhân vật bị thay đổi trong thời gian tới hay không. 

Thresh Lộ Diện là bộ trang phục nằm trong chuỗi sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng - Đại Suy Vong được nhà phát hành cho ra mắt cách đây không lâu. Đồng thời, bộ trang phục này cũng là một trong những bộ trang phục đầu tiên được cho ra mắt trên cả LMHT và LMHT: Tốc Chiến. Đồng thời, đây cũng sẽ là bộ trang phục đầu tiên được chỉnh sửa trên cả hai tựa game LMHT.

Người chơi Tốc Chiến có thể được trải nghiệm ngoại hình mới của Thresh Lộ Diện ngay từ bản cập nhật 2.5 sắp tới. Trong khi đó, chưa rõ LMHT sẽ cho ra mắt Thresh Lộ Diện hậu "phẫu thuật thẩm mỹ" khi nào,  

>>> Xuất hiện vị tướng Yordle mới sau hơn 5 năm khiến cộng đồng LMHT tỏ ra hết sức phấn khích

Bình luận về bài viết: