Riot ra mắt cùng lúc 2 bộ trang phục tuyệt đẹp mừng tết Nguyên Đán

Riot ra mắt cùng lúc 2 bộ trang phục tuyệt đẹp mừng tết Nguyên Đán
makeyourmaker - 10:01, 07/01/2022

Bên cạnh bộ trang phục tết Nguyên đán, fan LMHT sẽ còn có thể sở hữu bộ trang phục Hồng Pha Lê tuyệt đẹp ở phiên bản tiếp theo.

Nếu chúng ta còn nhớ thì năm ngoái Riot đã trình làng những thành viên đầu tiên của dòng trang phục Hồng Pha Lê (Zyra và Swain) – Hồng Tàn Phai (Syndra và Talon) cho sự kiện Valentine. Liệu năm nay hội Hoa Hồng sẽ có thêm những thành viên nào?

Ba trang phục với chủ đề Valentine của năm nay đã có mặt trên PBE lần lượt là Akshan, Janna và Elise Hồng Tàn Phai. Vẫn phong cách cũ khi mà phe “Hồng Pha Lê” sử dụng màu sắc sáng để thể hiện sự tinh khiết cùng chất vui tươi rực rỡ. Trong khi đó, màu sắc chủ đạo của “Hồng Tàn Phai” vẫn là màu đen, đi cùng với sự bí ẩn và u ám.

Với sự xuất hiện của tướng mới có thể sẽ vào cùng đợt với dòng trang phục này, ta hoàn toàn có thể mong chờ một skin debut Hồng Tàn Phai cho Zeri để cùng với Elise cần bằng số lượng với phe Hồng Pha Lê.

Bên cạnh đó, 5 vị tướng tiếp theo sẽ sở hữu trang phục Pháo Hoa bao gồm: Diana, Tristana, Sett, Xin Zhao và Teemo. Được biết, kể từ năm 2011, Riot đã liên tục tung ra trang phục mới để chào mừng Tết Nguyên Đán. Bộ trang phục “mở màn” cho loạt skin này chính là Kog’Maw Múa Lân. Dù có nhiều những chủ đề khác nhau nhưng tựu chung lại, loạt trang phục Tết Nguyên Đán vẫn luôn được ưa chuộng dịp đầu xuân năm mới. 

Các trang phục Pháo Hoa dự kiến sẽ được ra mắt trên trng chủ LMHT vào đêm giao thừa – ngày 1/2 tới đây.

Riot Games cũng cho ra mắt dòng trang phục Gốm Sứ được lấy cảm hứng từ gốm sứ Thanh Hoa nổi tiếng xứ Trung. Tại dòng trang phục này, Lux tiếp tục nhận được skin Hàng Hiệu ngay sau trang phục Học Viện Chiến Binh Hàng Hiệu. Các vị tướng góp mặt trong dòng trang phục này bao gồm: Ezreal, Amumu, Kindred, Lissandra và Lux.

>>> Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất: T1 đại chiến DWG KIA ngay trước thềm năm mới

Bình luận về bài viết: