cover-news

Riot tung clip nhá hàng phong cách anime hấp dẫn về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú

21/06/2022 09:42
Duke
Sau nhiều đồn đoán và chờ đợi từ người hâm mộ sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 đã được Riot công bố đến cộng đồng người chơi LMHT. Đáng chú ý, trong video có rất nhiều chi tiết hé lộ sự xuất hiện của 4 thành viên mới vào đội hình này.

Vào tối qua, Riot Games đã chính thức công bố đoạn teaser kéo dài chưa đầy một phút về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sắp tới. Theo đó, sự kiện này sẽ chính thức xuất hiện trên khắp các máy chủ từ ngày 14/7 sắp tới, kèm với đó là sự ra mắt của những trang phục mới liên quan đến một trong những dòng trang phục nhận được đông đảo sự yêu thích của cộng đồng LMHT.

Ở đoạn teaser với chủ đề "Trở lại thành phố Valoran", những yếu tố đặc trưng theo phong cách anime của Nhật Bản trong những giới thiệu trước lại được xuất hiện. Trong đó, yếu tố bối cảnh nhìn chẳng khác là bao so với những bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản như “5 Centimetres per Second”.

Teaser giới thiệu sự kiện Vệ Binh Tinh Tú

Phải đến những giây cuối cùng của đoạn trailer, hình ảnh của một cô gái với mái tóc hồng cùng biểu tượng đặc trưng của Vệ Binh Tinh Tú mới xuất hiện. Điều này cho thấy cô gái này sẽ là thành viên tiếp theo gia nhập vào đội Vệ Binh Tinh Tú. Ngoài ra, nếu theo dõi kỹ một số những chi tiết trong đoạn giới thiệu này, sẽ có thêm bốn vị tướng nữa xuất hiện trong dòng Vệ Binh Tinh Tú.

Ngay từ giây thứ 5 của đoạn phim giới thiệu, Riot đã tiết lộ cho người xem chi tiết về sự xuất hiện của Akali và Kai’sa – Khung cảnh lúc này được chuyển đến cửa sổ phòng riêng của Kai’sa với chiếc điện thoại vệ binh tinh tú đặc trưng, kèm theo tấm ảnh cô chụp cùng Akali dán ngay trên cửa sổ (Trong ảnh là hai nữ sinh tóc tím và hồng đứng cạnh nhau khớp với hình ảnh được leak trước đó về màu sắc trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 của Kai’sa và Akali). Đến giây thứ 30 chúng đã được thấy bằng chứng về sự xuất hiện của Rell với hình ảnh tủ đồ của Kai’sa với đôi giày hồng Vệ Binh Tinh Tú 2022 đặc trưng, đi kèm tấm ảnh cô chụp cùng Rell và Akali. Rell rất dễ nhận biết với màu da đặc trưng cùng mái tóc xoăn.

Chiếc bàn đánh dấu sự xuất hiện của Akali Vệ Binh Tinh Tú

Ngay sau đó 2 giây, người xem sẽ thấy hình ảnh đàn piano cùng bản nhạc đang được mở ra có ký hiệu của Vệ Binh Tinh Tú 2022 – Tiếp sau đó là hình ảnh phòng học của trường trung học Valorant. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy 2 chiếc bàn ở hàng đầu tiên là chi tiết Riot lồng ghép vào để tiết lộ về sự xuất hiện của Akali và Sona. Chiếc bàn đầu tiên có ghi tiết chiếc cặp có sticker linh thú của Akali, đi kèm sticker món mì Ramen món ăn yêu thích số 1 của Akali được dán ngay trên ghế nên chắc chắn đây là chiếc bàn của cô, còn chiếc bàn ngay phía sau có chiếc túi đựng bút được trang trí bằng các hoa văn nốt nhạc biểu trưng của Sona. 

Hộp bút toàn nốt nhạc thế này chỉ có thể là Sona

Vệ Binh Tinh Tú là một trong những dòng trang phục được yêu thích bậc nhất trong LMHT, tuy nhiên kể từ năm 2020, không có thêm bất kỳ vị tướng nào xuất hiện trong đội hình này. Vì vậy, sự trở lại của dòng trang phục này vào tháng sau hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng LMHT có một phen bùng nổ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

GEN một lần nữa đánh bại T1 để bảo vệ ngôi vô địch LCK lần thứ 4 liên tiếp

15/04/2024 14:58

GAM đánh bại Team Liquid với kết quả 2-1 giành lấy chiến thắng đầu tay và tiễn bộ đôi cựu vương về nước

23/10/2023 22:11

Ruler công khai chỉ trích thay đổi của LCK và chê bai cả chính đội tuyển của mình vì bán giá vé "cắt cổ"

16/01/2024 15:10

Không còn là tin đồn, kkOma chính thức trở lại đội tuyển T1 với vai trò HLV trưởng

21/11/2023 12:11

Rekkles chính thức gia nhập T1 Academy và thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ

12/12/2023 15:33

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

Ruler phản bác tin đồn đã gia nhập EDG, đang nhận được lời mời gọi của nhiều đội nhưng chưa đưa ra quyết định

22/11/2023 17:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif