cover-news

Riot vô tình để lộ tướng mới chuẩn bị ra mắt, vị tướng đi rừng đến từ Hư Không Bel’Veth

21/04/2022 10:20
Duke
Mới đây, một vị tướng đi rừng mới đã được Riot Games tiết lộ. Vị tướng này được biết đến với cái tên Bel’Veth, đến từ Hư Không. Khả năng cao đây sẽ là con bài được sử dụng trong vai trò đi rừng khi ra mắt.

Vị tướng mới nhất chuẩn bị ra mắt trong LMHT đã vô tình bị rò rỉ thông tin trước khi có thông báo đến từ nhà phát hành Riot Games. Được biết, vị tướng này được biết đến với cái tên Bel’Veth, vị tướng hồi đầu năm được Riot hé lộ thông tin là một con bài đi rừng đến từ vũ trụ Hư Không.

Ngoài video giới thiệu về sự ra mắt của ba vị tướng mới trong năm 2022, trong đó có vị tướng Zeri đã được ra mắt hồi đầu năm nay, không có quá nhiều thông tin về con bài đi rừng đến từ Hư Không được tiết lộ. Còn nhớ, trong video giới thiệu tướng những vị tướng mới sắp ra mắt này,  Riot Reav3 - đội tưởng đội phát triển tướng LMHT khi nhắc tới vị tướng đến từ Hư Không đã bất ngờ xuất hiện hoạt ảnh mắt anh chuyển sang màu tím, có cảm giác như bị ai đó chiếm đoạt tâm hồn và thể xác. 


Trong đoạn video mới nhất về sự rò rỉ của Bel’Veth, con bài này xuất hiện trong hình dạng của một con cá đuối bị biến chất, sử dụng chiếc vây khổng lồ của mình như một chiếc áo choàng để che giấu hình dạng thật của mình. Kế đến, khi sử dụng chiêu cuối, Bel’Veth có được những điểm nhấn bằng vàng trên cơ thể, biểu thị rõ ràng địa vị hoàng gia của cô trong Hư Không. 

Ngoài ra, vị tướng chuẩn bị ra mắt của LMHT còn có thể điều khiển mọi người theo ý nghĩ của mình bằng cách mê hoặc, khiến cho sức mạnh của những con bài đối diện hoàn toàn tỏ ra yếu thế hơn trước sức mạnh của cô nàng đến từ Hư Không này. Thậm chí, còn có một hình ảnh liên quan đến lộ trình hình ảnh của vị tướng mới này khi một người đàn ông sắp bị đâm bởi một cái gai màu tím.Chưa rõ Bel’Veth có quan hệ thế nào với những vị tướng đến từ Hư Không khác như: Rek'sai, Kai'sa hay Kassadin, nếu đúng theo cốt truyện là cô nàng tướng mới này là Nữ Hoàng Hư Không, rất có thể cô sẽ là người thống trị những vị tướng kể trên. Cũng chưa rõ, cơ chế chiêu cuối của Bel'Veth là như thế nào, ngoại trừ chút thông tin đến từ sự biến đổi về cơ thể như đã nói ở trên. 

Tuy nhiên, thời gian Bel'Veth xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa được hé lộ. Khả năng cao vị tướng này sẽ xuất hiện trong giai đoạn sau Mid Season Invitational, hoặc trong phiên bản trước khi CKTG diễn ra.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

"Khai phá thiên cơ" bảng A Major 12/5: Ẩn số từ EG, chờ đợi OG lên tiếng

12/05/2022 12:06

Yatoro: "Chả có team nào tại Major lần này khiến tôi cảm thấy hứng thú"

03/05/2022 14:58

AM Blink Dagger và những Video siêu cổ chỉ những lão tướng Dota đời đầu biết tới

29/04/2022 16:38

Đội tuyển quốc gia Liên Quân Việt Nam nhận hàng loạt lời chúc ý nghĩa từ các ca sĩ và các vận động viên tham dự SEA Games 31

17/05/2022 10:21

DPC EU: Brame vs Tundra - Chờ đợi Tiebreaker siêu nghẹt thở

19/04/2022 15:31

Nữ cosplayer hóa thân thành Ahri phiên bản tai thỏ gây sốt, "tâm hồn" căng mọng hơn cả nguyên bản trong game

10/05/2022 14:21

Ngày này năm xưa: Uzi lần đầu đứng trên đỉnh thế giới, LPL mở ra kỷ nguyên thống trị LMHT thế giới

20/05/2022 14:11
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg