Rộ thông tin đội hình T1 Esports thi đấu tuần đầu LCK Mùa Xuân 2021 sẽ không có cả Faker lẫn Teddy

Rộ thông tin đội hình T1 Esports thi đấu tuần đầu LCK Mùa Xuân 2021 sẽ không có cả Faker lẫn Teddy
NeerxoooxGkucf - 10:22, 12/01/2021

Clozer và Gumayusi được cho là những cái tên sẽ xuất phát trong đội hình thi đấu của T1 trong tuần đấu LCK Mùa Xuân 2021.

Các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại thường sẽ phải tập cùng cả đội trong các trận đấu bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới. Với môi trường khắc nghiệt như LCK thì điều đó còn quan trọng hơn thế. Mọi thứ có lẽ cũng chẳng lấy gì làm bất ngờ nếu cộng đồng không bất ngờ về tần suất đánh xếp hạng của Faker và Teddy trong những ngày vừa qua. Một cái tên cũng thường xuyên thi đấu ở mùa giải trước là Cuzz cũng giống hai người đàn anh khi có tới gần 100 trận xếp hạng trong 3 ngày vừa qua. Điều đó có nghĩa rằng cả Faker, Teddy và Cuzz gần như không đánh cùng đội trong suốt thời gian qua. 

Điều này càng được làm rõ khi trong một buổi stream cá nhân gân đây của Kuro - cựu tuyển thủ LCK vừa mới tuyên bố giải nghệ cách đây ít ngày, anh bất ngờ khi đối thủ của mình có Faker (chơi Yone). Anh cũng lên tiếng nghi vấn về việc tại sao Faker lại có thể "ung dung" leo rank ở thời điểm mà LCK Mùa Xuân 2021 chuẩn bị diễn ra như vậy. 

"Tại sao lại gặp Hide on bush ở đây vậy? Không phải chứ, đáng ra cậu ấy đang phải đấu tập mới đúng? Điên thật, sao Hide on bush lại chơi rank giờ này nhỉ?". Kuro chia sẻ trên sóng stream cá nhân.

Tuần thi đấu đầu tiên của T1 sẽ gặp các đối thủ không hề dễ chơi chút nào. Vào ngày 13 tháng 1 (tức ngày mai), T1 sẽ ra quân để đối đầu với đội tuyển vừa có một cuộc thanh lọc đội hình cực lớn là HLE. Deft cùng Chovy đã đến với HLE sau khi chia tay DRX, trong khi những tuyển thủ còn lại đều những cái tên còn rất trẻ và khao khát chứng tỏ bản thân. Và chỉ 2 ngày sau (15/1), T1 sẽ đương đầu đương kim vô địch thế giới DWG.KIA trong một trận đấu T1 bị đánh giá thấp hơn rất nhiều kể cả khi có Faker. Chưa rõ ban huấn luyện T1 toan tính ra sao nhưng nếu không có kết quả thuận lợi trong tuần đầu thì T1 hẳn sẽ phải hứng chịu những làn sóng phản đối từ người hâm mộ của mình rất nhiều.

>>> 5 điểm nổi bật khiến game thủ "phải lòng" GTV Plus 2.0 phiên bản Open Beta sau khi ra mắt

Bình luận về bài viết: