Rộ thông tin Zeros sang Trung Quốc luyện tập, chuẩn bị gia nhập 1 team LPL

Rộ thông tin Zeros sang Trung Quốc luyện tập, chuẩn bị gia nhập 1 team LPL
GTV News - 17:41, 06/12/2019

Liệu Zeros có trở thành tuyển thủ người Việt Nam thứ 3 gia nhập LPL?

Phạm "Zeros" Minh Lộc là một trong những tuyển thủ hay nhất mà Việt Nam sản sinh ra. Anh thi đấu từ mùa xuân 2018 cho tới thời điểm hiện tại ở giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam VCS. Là một trong những đường trên xuất sắc nhất, Zeros đã có cho mình bộ sưu tập danh hiệu tuyệt vời cho đến thời điểm hiện tại. Zeros chỉ mới thi đấu ở 2 cái tên là GAM Esports và PVB. 3 chức vô địch cùng hàng loạt danh hiệu cá nhân khác là những gì Zeros đã đạt được sau 4 mùa giải VCS.

Dẫu vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng chẳng có ý nghĩa gì khi cứ thi đấu quốc tế là điểm yếu chết người về sự tự tin quá mức khiến Zeros không có cho mình những màn trình diễn tốt nhất. Và sau khi không thể lý giải việc thất bại thảm hại ở CKTG 2019 vừa qua, thông tin về việc rời GAM của Zeros đã được cộng đồng truyền tai nhau. Điều đó càng thể hiện rõ ràng hơn khi chính HLV Dương Nguyễn "Tinikun" Duy Thanh đã nói thêm về việc Zeros có khả năng sẽ trở thành Streamer ở mùa giải tiếp theo hoặc gia nhập một đội tuyển tới từ....LPL Trung Quốc.

Zeros đã dành rất nhiều thời gian để học tiếng Trung trong thời gian gần đây. Và HLV Tinikun đã nói thêm về việc Zeros đang ở Thượng Hải để luyện tập. Chưa rõ rằng đâu là điểm đến tiếp theo của "Ma vương", nhưng nếu tại LPL thì đó sẽ là cái tên cực kỳ đáng xem tại đây ở mùa giải 2020. Nhiều thông tin về việc Zeros có thể sẽ gia nhập một cái tên tương đối mới mẻ tại LPL là Victory5 (Viết tắt là V5). V5 là một trong những cái tên mới xuất hiện tại LPL sau khi họ mua lại suất tham dự giải đấu LMHT này.

LPL sẽ là môi trường tương đối chất lượng cho một đường trên cần thêm kinh nghiệm như Zeros. Tại đây, Zeros sẽ được đối đầu một loạt cái tên sừng sỏ khác như TheShy, Gimgoon, Flandre.... Những thông tin chuyển nhượng cập nhật sẽ sớm được chúng tôi gửi đến các bạn trong những tin bài tiếp theo.

Bình luận về bài viết: