Rộ tin đồn Suning chuẩn bị biến mất, bán suất thi đấu LPL cho Weibo

Rộ tin đồn Suning chuẩn bị biến mất, bán suất thi đấu LPL cho Weibo
makeyourmaker - 06:18, 28/01/2021

Mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc có thể sẽ là chủ sở hữu với đội hình cũ của Suning.

Suning đang thể hiện phong độ chưa tốt tại LPL Mùa Xuân 2020 lần này. Đội mới chỉ có 1 chiến thắng duy nhất trong khi đã trải qua 3 trận đấu không có điểm nào. Điều này đặt ra nghi vấn về việc lối chơi của đội á quân thế giới đã bị bắt bài về mặt lối chơi, nhất là sau sự ra đi của đội trưởng hỗ trợ SwordArt và vị Huấn luyện viên trưởng. Dẫu vậy, người hâm mộ Suning có vẻ đang chuẩn bị đón nhận một thông tin lớn về mặt thay đổi. Suning dường như chuẩn bị từ bỏ Esports và bán lại suất thi đấu cho gã khổng lồ trong lĩnh vực mạng xã hội Trung Quốc Weibo.

Thông tin về việc Suning chuẩn bị "sang tên đổi chủ" đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Trung Quốc. Theo các đầu báo uy tín tại xứ gấu trúc, do tình trạng nợ nần của tập đoàn mẹ Suning, nên Đương kim Á quân CKTG 2020 sẽ bị bán lại cho Weibo - MXH hàng đầu Trung Quốc hiện nay.

Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, thương vụ tin đồn này vẫn chưa có thêm thông tin gì mới. Mãi tới gần đây, một blogger nổi tiếng trong làng Esports Trung Quốc mới tiết lộ rằng Weibo đã trả tiền cọc cho Công ty mẹ của Suning, hoàn tất bước đầu chuyển giao quyền sở hữu đội tuyển này.

Theo đó, Suning sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL Mùa Xuân 2021 với tên gọi như hiện tại, nhưng công cuộc đổi chủ sẽ sớm được hoàn tất trong thời gian tới. Tuy nhiên, slot thi đấu tại LPL Mùa Hè 2021 của Suning đã được mua lại bởi Weibo.

Nếu đây là sự thật thì đó có thể sẽ ảnh hưởng tới tinh thần các tuyển thủ Suning. Việc chuyển đổi chủ sở hữu thường mang tính tích cực nhiều hơn sự tiêu cực.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận về bài viết: