
Trước khi vòng Bán kết của CKTG 2023 diễn ra, JD Gaming được nhận định là đội tuyển mạnh nhất thế giới bởi việc họ đã vô địch LPL Mùa Xuân lẫn Mùa Hè và cả MSI trong năm 2023. Nếu giành được danh hiệu vô địch CKTG thì JDG chính là đội đầu tiên đạt được thành tích Grand Slam trong lịch sử LMHT. Bản thân JDG cũng được coi là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch CKTG 2023. Thế nhưng điều đó đã không xảy ra khi JDG nhận thất bại cay đắng trước T1. Ngôi sao sáng nhất là Xạ Thủ Ruler cũng đã lụi tàn trước T1 quá mạnh mẽ. Và anh sẽ cần suy xét thêm về những kê hoạch trong tương lai sau thất bại tại CKTG cùng với JDG khi đến thời điểm hết hạn hợp đồng cùng tổ chức này.
Sự thất bại đáng tiếc của Ruler cùng JDG tại kỳ CKTG 2023.
Gần đây xuất hiện tin đồn rằng Ruler đang rục rịch đàm phán với EDward Gaming. Bên cạnh đó, mặc cho Gen.G đang nỗ lực hết sức mình thương thảo hợp đồng mới, Chovy vẫn giữ ý định lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu cho EDG tại LPL 2024. Nếu viễn cảnh đó xảy ra, cặp đôi Chovy - Ruler sẽ tái hợp sau một năm xa cách nhưng ở môi trường hoàn toàn khác biệt so với LCK.

Cặp đôi Chovy - Ruler đang có tin đồn sẽ tái hợp tại LPL trong màu áo EDG.
Ngay sau khi có tin đồn về Ruler, một quan chức cấp cao của Supergent - công ty quản lý của Ruler cho biết, vào ngày 21/11, có nhiều thông tin cho rằng Ruler về EDG và đó là sai sự thật. "Ruler đang có nhiều lời đề nghị khác nhau, tuy nhiên việc tin đồn chuyển đến EDG là không đúng sự thật" - Vị quan chức này cho biết thêm.
Trong vài ngày qua, thông tin Ruler sắp tái hợp cùng Chovy tại EDG đang được lan truyền chóng mặt. Họ cho rằng cặp đôi ngôi sao người Hàn sẽ cùng nhau sát cánh với Flandre và Meiko và chưa rõ đi rừng là ai ở LPL Mùa Xuân 2024. Trước đó, cặp đôi này đã cùng nhau đưa Gen.G đến với chức vô địch LPL Mùa Hè 2022 giúp Ruler hoàn thành bộ sưu tập danh hiệu còn thiếu chiếc cúp quốc nội.
Ngoài HLV trưởng Homme tuyên bố tạm nghỉ sau CKTG 2023 thì 4/5 tuyển thủ trong đội hình chính thức của JDG đã hết hạn hợp đồng, bao gồm Ruler, 369, knight và Kanavi. Trong khi hai tuyển thủ Trung Quốc đang rất kín tiếng thì Kanavi được cho là đang có liên hệ với GEN với hy vọng sẽ được hồi hương trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tiền mùa giải 2024 đang rất “đảo điên”.

Bài viết liên quan
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
SofM sẽ có một vai trò vô cùng đặc biệt tại Vikings Esports trong mùa giải mới và úp mở việc bản thân có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào mà đội tuyển còn thiếu.
Tình trạng của tuyển thủ LMHT BeanJ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan VCS sau khi nhận án phạt nặng từ Riot.
Sau một khoảng thời gian dài tạm đình chỉ và điều tra các tuyển thủ VCS về nghi vấn vi phạm, BTC VCS cùng Riot đã đưa ra phán quyết cuối cùng với 26 cái tên bị cấm thi đấu từ 6 tháng cho tới vĩnh viễn.
KT đã khiến đông đảo fan LMHT quốc tế phải bất ngờ khi giành chiến thắng áp đảo 2-0 trước GEN trong trận đấu trở lại LCK Mùa Xuân 2024.
Việc Top God quyết định tạm nghỉ thi đấu ở LPL Mùa Xuân 2024 khiến nhiều fan tiếc nuối và cũng gây ra không ít tranh cãi.
Nhà đương kim vô địch LPL - BLG tuy đã bước tiếp tại nhánh thắng nhưng lại khá vất vả và nhận về nhiều phản ứng trái chiều.
Đọc nhiều