Sau K/DA, Riot Games chuẩn bị tạo ra một nhóm nhạc cực chất nữa tại CKTG

GTV News - 12:26, 29/10/2019

Riot Games một lần nữa khiến mọi người bất ngờ, khi quyết định ra mắt một dự án âm nhạc có sự quy tụ của rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ, rapper nổi tiếng trên thế giới.

Riot Games vừa chính thức công bố nữ ca sĩ Hàn Quốc Soyeon sẽ kết hợp cùng Becky G (ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ), Keke Palmer (ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ), Thutmose (rapper người Mỹ), và Duckwrth (rapper người Mỹ) trong một dự án âm nhạc hoàn toàn mới. Tên nhóm nhạc này là "True Damage", dự kiến sẽ xuất hiện vào ngày 10/11 - trùng với thời điểm diễn ra trận chung kết CKTG LMHT 2019.

Tài khoản Instagram chính thức của (G)I-DLE - nhóm nhạc mà nữ ca sĩ Soyeon đang hoạt động - đã đăng tải một đoạn teaser ngắn của phần nhạc nền bài hát này. Địa điểm được gắn thẻ trong bài đăng là Paris, Pháp. Trong bài đăng cũng có nhắc đến thời điểm phát hành bài hát là ngày 10/11. Qua những thông tin trên, nhiều khả năng bài hát này sẽ được trình diễn trong phần bế mạc CKTG năm nay.

Duckwrth

Nhiều tin đồn cũng cho rằng các nhân vật sẽ được đại diện trong màn trình diễn trên có thể là Senna, Ekko, Akali, Qiyana, và Yasuo. Nếu điều này là có thật, rất có thể chúng ta sẽ sắp sửa được chiêm ngưỡng bộ sưu tập trang phục tuyệt đẹp của các vị tướng này.

Tại CKTG 2018, nhóm nhạc K/DA cũng đã biểu diễn trong phần mở đầu của trận chung kết. Màn trình diễn của các nữ thành viên xinh đẹp đã đốt cháy các khán đài của sân vận động Incheon, Hàn Quốc. Năm nay, các khán giả theo dõi trực tiếp trận chung kết CKTG tại Paris, Pháp, cũng như các khán giả theo dõi qua màn hình sẽ được tiếp tục thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao.

Riot Games lại một lần nữa chứng minh sự chu đáo của mình về khía cạnh... âm nhạc, như một người hâm mộ LMHT đã bình luận trong video nhạc nền chính thức của CKTG 2019: "Đội ngũ cân bằng trò chơi của Riot: Sắt Đoàn. Đội ngũ âm nhạc của Riot: Thách Đấu."

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục