Sau khi Rumble và Ngộ Không có trang phục mới, "Club 1000" của LMHT tạm thời...hết hội viên

Sau khi Rumble và Ngộ Không có trang phục mới, "Club 1000" của LMHT tạm thời...hết hội viên
NeerxoooxGkucf - 09:25, 18/03/2021

Riot Games đã để ý và làm trang phục cho hàng loạt các tướng trong Club 1000.

"Club 1000" là nơi người ta biết được Riot đã bỏ bê những cái tên nào trong thời gian quá 1000 ngày. Cụ thể ở đây là việc lâu rồi không có trang phục mới, thậm chí là còn chẳng đả động gì tới tỷ lệ cấm chọn quá thấp của tướng. Vậy nhưng, Riot Games gần đây đã có những thay đổi khá tích cực đối với vấn đề này. Hai cách để nhà phát hành cứu vớt những "đứa con rơi" là làm trang phục mới cho chúng (tất nhiên rồi) hoặc....làm lại tướng. 

Cách thứ 2 cần nhiều công sức hơn và không phải khi nào cũng thành công, thậm chí đem lại cho Riot hàng tá những vấn đề về việc cân bằng và định hình lại lối chơi các tướng (Aatrox và Akali là những ví dụ điển hình). Vậy nhưng dù sao cách làm mới của Riot cũng được fan hâm mộ LMHT tán thành và ủng hộ hết sức. Tất nhiên không thể tránh khỏi những hệ lụy nhưng dù sao vẫn là các tín hiệu tích cực rồi.

Mới đây, hai thành viên cuối cùng của Club 1000 là Rumble và Ngộ Không đã khoác cho mình bộ cánh mới trong bản cập nhật sắp tới của tựa game MOBA này. Cụ thể, Rumble sở hữu trang phục trong dòng trang phục nhân ngày Cá tháng Tư năm nay là Hành Tinh Diệu Kỳ sau 1070 ngày không có trang phục mới. Ngộ Không thì bất ngờ được lựa chọn để làm trang phục Học Viện Chiến Binh sau khi không được để ý 1077 ngày. 

Với việc không còn vị tướng nào trong Club1000, lần đầu tiên sau 4 năm mà chuyện này có thể xảy ra. Vị tướng gần nhất để lọt vào Club 1000 là Kayn cũng cần phải gần 3 tháng nữa mới được trở thành "hội viên". Bên cạnh việc làm mới các vị tướng, Riot cũng khá chăm ra mắt các tướng sở hữu cơ chế mới lạ như Viego, Samira, Seraphine...

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận về bài viết: