Sau Lux, thêm một vị tướng nữa sẽ được "tân trang" trong mùa giải 2020

Sau Lux, thêm một vị tướng nữa sẽ được "tân trang" trong mùa giải 2020
GTV News - 13:38, 14/12/2019

Riot rất biết cách lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng thay đổi để làm hài lòng tất cả người chơi.

Sau khi Lux chính thức được thay đổi hiệu ứng ở phiên bản 9.24, hoạ sĩ của Riot Kevin "Sirhaian" Leroy đã tiết lộ cái tên tiếp theo sẽ được chỉnh sửa hiệu ứng, đó là Thresh - Cai Ngục Xiềng Xích. Các hoạ sĩ tại Riot xác định sẽ giúp cho hiệu ứng các chiêu thức của Thresh trở nên mượt mà và đẹp hơn, đồng thời, vẫn giữ được những nét nguyên bản của nó. Dưới đây là những thay đổi dự kiến của Thresh.

Trang phục mặc định

Nội tại: Làm mới linh hồn và hiệu ứng tăng sức mạnh.

Đòn đánh thường: Thay đổi hiệu ứng đòn đánh mới trên tất cả các trang phục.

Q - Án Tử: Thay đổi vị trí của chiếc móc, chỉnh sửa hiệu ứng tung Án Tử rõ ràng hơn. Hiệu ứng trúng móc mới. Hiệu ứng kéo ngược mới.

W - Con Đường Tăm Tối: Hình ảnh lồng đèn mới, dễ nhận diện hơn. Hình ảnh các đường giới hạn được thay đổi. Lồng đèn mới sẽ nhìn nổi bật hơn.

E - Lưỡi Hái Xoáy: Thêm một vòng tròn biểu thị trong khu vực ra đòn.

R - Đóng Hộp: Thay đổi hiệu ứng mượt mà hơn.

Đồng thời, các trang phục khác của Thresh cũng được chỉnh sửa những hiệu ứng mới. Những thay đổi này dự kiến sẽ xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE vào tuần sau, và sẽ chính thức được áp dụng trong bản cập nhật 10.1, bản cập nhật đánh dấu khởi đầu của mùa giải 2020.

Việc thay đổi hiệu ứng Thresh là một động thái tiếp theo cho thấy rằng Riot đang rất nghiêm túc trong việc thay đổi trải nghiệm của người chơi trong tựa game LMHT. Lâu nay, rất nhiều người chơi đã ca thán rằng Riot chỉ biết "tạo trang phục mới và hút máu". Lần này, việc thay đổi hiệu ứng của tất cả các trang phục Thresh, kể cả trang phục mặc định, đã cho thấy rằng Riot rất biết cách lắng nghe những nguyện vọng và sẵn sàng thay đổi để làm hài lòng tất cả người chơi.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết: