Sau nhiều năm bị bỏ rơi, 'con ghẻ' Shaco đã được Riot lên kế hoạch làm lại trong thời gian tới

Anh Đức - 11:34, 18/09/2019

Chúng ta sắp được nhìn thấy phiên bản mới của Shaco tại phiên bản 9.20 LMHT.

Nhà thiết kế Azubuike “AzuBK” Ndefo-Dahl vừa tiết lộ rằng Riot Games sắp sửa làm một cuộc tu sửa Gã Hề Quỷ Shaco. Vị tướng này đã không được đụng tới trong LMHT nhiều năm qua, vì vậy những thay đổi này sẽ là tốt cho bất cứ ai muốn sử dụng anh ta trong vai trò đi rừng.

>>> Đọc thêm: Không kém cạnh những đứa con nuôi của Riot Games, trang phục siêu đẹp Jax Siêu Phẩm được tạo nên bởi người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại

Hầu hết bộ kỹ năng của vị tướng Shaco vẫn sẽ được tương đối giống với trước đây, tuy vậy tất cả chúng đều có những điều chỉnh đáng kể. Ví dụ như Đòn đánh thường, Q - Lừa Gạt và E - Dao độc sẽ nhận thêm hiệu ứng khi đánh ở phía sau lưng mục tiêu. Thời gian của Lừa Gạt sẽ được tăng lên ở những cấp độ đầu nhưng sẽ giảm dần ở giai đoạn sau của trò chơi. Đòn đánh tiếp theo sau khi thoát khỏi trạng thái tàng hình của Shaco có thể sẽ mạnh hơn rất nhiều, nhưng tỷ lệ tấn công theo sức mạnh phép thuật đã bị loại bỏ.

Ngược lại, Hộp Hề Ma Quái cũng đã nhận được sự điều chỉnh lớn khi giúp cho những chiếc hộp này gây sát thương hiệu quả hơn lên mục tiêu và cũng sẽ khiến cho quái bị hoảng sợ trong 3 giây. Chiêu E giờ đây của Shaco cũng sẽ  gây sát thương phép thuật thay vì sát thương sát thương vật lý và giờ sẽ gây thêm 50% sát thương cho các mục tiêu dưới 30% máu. Những thay đổi trên sẽ giúp Shaco dọn dẹp những bãi quái rừng nhanh hơn và khiến vị tướng này trở thành mối đe dọa trong giai đoạn đầu trận tại phiên bản 9.20.

Chiêu cuối của Shaco cũng sẽ giúp các hộp kích hoạt ngay lập tức thay vì phải chờ kẻ địch đi lại gần. Tuy nhiên, sát thương của những hộp nhân bản này đã bị giảm xuống khá nhiều.

Rõ ràng một vài thông số như trên có thể bị thay đổi nhưng AzuBK cho biết toàn bộ đội ngũ thiết kế muốn hướng tới việc thay đổi :cơ chế sử dụng của vị tướng này trước khi thay đổi những thông số.” Nếu điều này được diễn ra, chúng ta có thể lại thấy sự xuất hiện nhiều hơn của Shaco trong những trận đấu xếp hạng đơn.

>>> Đọc thêm: Lịch thi đấu CKTG 2019 LMHT

Theo DotEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục