cover-news

Sau Thầy Giáo Ba, Zeros lên tiếng vạch trần bộ mặt chủ cũ GAM Esports

18/05/2021 09:17
Hana
Tối 17/05, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt được dịp hóng drama đầy ly kỳ về chủ cũ của GAM Esports.

Ngày 17/05 thực sự là một ngày đầy drama của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi phát pháo đầu tiên đã nổ: tuyển thủ đường giữa Lê “Dia1” Phú Quý của đội tuyển SBTC Esports đã bị BTC VCS cấm 1 năm vì hành vi “đi đêm”. Cụ thể, theo thông báo của VCS, trong cuộc họp với Quản Lý GAM Esports, Lê Phú” Dia1” Quý đã mời và giới thiệu ông Cao Lê Tuấn Tú là đại diện quản lý mới của mình. Ông Tú cũng có hành vi thương thảo về nội dung hợp đồng của Dia1 và GAM Esports tại thời điểm đó khi chưa được sự đồng ý của GAM. 

Ngay sau án phạt của Dia1, những thành viên và cựu thành viên khác của SBTC Esports như Thầy Giáo Ba, Phạm “Zeros” Minh Lộc đã ngay lập tức lên tiếng. Trên kênh stream của mình, Zeros dành một quãng thời gian dài để bóc phốt nhân vật “anh V.” - chủ cũ của GAM Esports.

Cụ thể, theo Zeros chia sẻ thì anh V. mới chính là “đầu dây mối nhợ” của drama nợ lượng đình đám năm nào. Trong đó, Zeros nhắc về chuyện các thành viên từng có ý định out team khi lương đã lâu quá mà chưa được thanh toán và tố cáo GAM vi phạm hợp đồng. 

“Trong buổi gặp mặt giữa các thành viên của GAM lúc đó, anh V. để hẳn 2 chiếc điện thoại để ghi âm, mà đặt nằm úp xuống bàn. Những câu hỏi sau đó của anh V.trong khúc đầu đều chỉ xoáy về việc mình từng làm việc với ai, anh Tinikun (HLV Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh) có nói gì với mình không…” - Zeros chia sẻ trên kênh stream. 

Chưa hết, cựu đường trên của SE còn cho biết, thời điểm GAM đạt thành tích vô địch VCS, anh V. chỉ trả lương cho Zeros mức lương 5 - 7 triệu. Và tiền thưởng cho thành tích đó chỉ có 16 triệu và theo Zeros cho biết, Kiaya - thành viên đánh full tất cả các trận cũng chỉ được 17 triệu trong khi Team Secret chỉ về top 4 thì cao hơn rất nhiều lần. 

Zeros còn cho biết, chính EasyLove cũng đang vướng bận những điều khoản hợp đồng và lương thưởng không rõ ràng nên lúc trước không thể out team cùng mình. Ngay lập tức, trên trang cá nhân, chính EasyLove phải vội vã thanh minh và anh cũng khẳng định ngay sau đó là mình không hề tiết lộ chuyện lương bổng với bất kỳ ai. 

Về phần các thành viên còn lại của tuyển GAM, đội trưởng Levi không có bất kỳ phản ứng gì về hành động của người đồng đội cũ. Anh chỉ nhẹ nhàng share lại bài thông báo chuyện GAM đổi chủ như một lời nhấn mạnh: GAM Esports hiện tại không liên quan gì đến những cá nhân cũ nữa vì đã thuộc sở hữu của NRG. 

Trên kênh stream của Izumin, COO của GAM đang phải chịu cơn bão phẫn nộ từ một bộ phận cộng đồng mạng trong khi chính Thầy Giáo Ba cũng khẳng định, Izumin không liên quan gì đến anh V. - cựu chủ tịch GAM. 

Trong buổi stream của mình, Zeros và Thầy Giáo Ba đã khẳng định, nếu có lỗi thì lỗi nằm ở anh V. và không liên quan gì đến GAM khi đội tuyển này đã đổi chủ. Chính vì vậy, cộng đồng LMHT cần phải có sự suy xét cẩn thận và tránh làm ảnh hưởng đến những cá nhân không liên quan, những tuyển thủ vô tình bị kéo vào vòng xoáy drama và phải chịu những chỉ trích, những sự xúc phạm nặng nề không đáng có. 

>>> Thầy Giáo Ba bức xúc tố chủ cũ của GAM chơi không đẹp, hứa sẽ làm mọi cách để cứu Dia1

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Lộ diện những cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội của Thầy Giáo Ba bị loại - Ranking Esports biến mất khỏi bản đồ

07/11/2023 14:35

GAM thay đổi đội hình nhưng vẫn tiếp tục thắng TW trong mùa giải mới

22/01/2024 17:16

Nối gót Mai Dora và Remind, MC Minh Nghi chính thức chia tay LMHT và VNG

02/03/2024 09:43

Vikings Esports của SofM liệu có đang được "overrated" trong khi đại bại ngày đầu ra quân

22/01/2024 15:40

Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý mùa 11: Họa Thế Chi Linh

06/03/2024 09:05

Lý do khiến anh trọng tài “Liêm Khiết” được Riot lựa chọn để bốc thăm CKTG 2023

28/10/2023 15:02

TIN ĐỒN: Saigon Buffalo (SGB) bán slot VCS cho đội tuyển được SofM hậu thuẫn

25/10/2023 18:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif