cover-news

SBTC Esports thêm một lần xử lý đi vào lòng đất khiến người hâm mộ quay lưng

29/05/2023 06:25
Duke
Đội ngũ truyền thông của SBTC Esports liên tục có những hành động, phát ngôn thiếu suy nghĩ khiến những người yêu mến đội tuyển này thực sự ngán ngẩm.

SBTC Esports đang là tâm điểm của chú ý của người hâm mộ LMHT Việt Nam khi VCS bước vào giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải. Tất nhiên, không phải bởi vì họ mang về những bom tấn như những đội khác như: Team Whales, Team Secret hay GAM Esports mà là bởi những tình huống xử lý "đi vào lòng đất" của đội ngũ truyền thông khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng ngán ngẩm.

Đầu tiên, trong một buổi livestream sau khi HLV Nguyễn "Ren" Văn Trọng ra đi, đội ngũ truyền thông của Gà Hồng tuyên bố đội sắp mang về những bom tấn làm náo loạn thị trường chuyển nhượng, đồng thời khẳng định đội có tới 70% cơ hội được tham dự CKTG 2023 diễn ra vào cuối năm nay tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, bom tấn chuyển nhượng chẳng thấy đâu, những gì SE mang về tính tới thời điểm hiện tại chỉ là người đi rừng Nguyễn "Penguin" Đăng Khoa, người đã sa sút phong độ nghiêm trọng tại VCS Hừng Đông 2023 vừa qua. Sau đó, thay vì củng cố ban huấn luyện, SE quyết định đôn hai người còn ít kinh nghiệm huấn luyện là Hype và Naul ngồi vào "chiếc ghế nóng" mà ngay cả các HLV từng lên ngôi VCS như: Violet, Sergh hay Ren còn phải cảm thấy kinh hãi.

Kế đến, trong bài đăng chia tay Slader sau đó ít ngày, đội tuyển áo hồng đen cũng để lại hình ảnh không đẹp trong mắt người hâm mộ. Cụ thể SBTC đã kèm vào một câu được đánh giá là khá vô duyên và không hề ăn nhập gì với một bài đăng tri ân người chơi cũ của mình. Chưa kể những thông tin bên lề về việc Slayder bị kick chứ không phải tự out team cũng khiến fan gay mắt với câu đùa này hơn: "Đội tuyển mới của Slayder là đội mà ai cũng đã biết là ai đấy, nên nếu chúng tôi chúc Slayder thành công là chúng tôi không thật lòng". 

Thông thường với những bài đăng chia tay tuyển thủ, một câu tối thiểu cần có là cảm ơn những đóng góp của tuyển thủ với đội tuyển đó cho đến những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian thi đấu cùng nhau. Tuy vậy đây là những thứ hoàn toàn vắng mặt trong bài đăng của SBTC, dù Slayder là nhân tố chủ chốt để đội tuyển này có thành tích cao nhất từ khi thành lập đến giờ. Điều này khiến fan thêm phẫn nộ với đội tuyển này khi cố tỏ ra hài hước không đúng thời điểm.

Để rồi mới đây vào ngày hôm qua, media SE đã có cuộc trò chuyện, trao đổi với Thầy Giáo Ba về tương lai của Gà Hồng mùa giải mới. Trong suốt buổi livestream, Thầy Ba ra sức giúp đỡ, tìm cách để giám đốc truyền thông SE đính chính, xin lỗi với khán giả về bài đăng chia tay hài hước không đúng thời điểm với Slayder. Tuy nhiên, anh này không những không tỏ ra hối hận, mà còn tìm mọi cách lảng tránh sang chủ đề khác. Để rồi hậu quả là hàng ngàn những bình luận thể hiện rõ sự tức giận về sự thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ truyền thông SE.

Sau khi nhận cả tấn gạch đá, kênh Youtube của đội tuyển này đã ẩn video livestream trên. Tuy nhiên cơn giận dữ của khán giả gần như không có chút nào giảm đi, thậm chí còn tỏ ra bực bội hơn với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ media SE.

Nổi tiếng là vựa muối của VCS với những content hài hước, vui vẻ, giờ đây cũng chính bởi những phát ngôn, hành động thiếu suy nghĩ, đội ngũ  truyền thông của SE đang đẩy người hâm mộ rời xa đội tuyển.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Trang bị thần thoại chuẩn bị được xuất hiện trong những bản cập nhật sắp tới?

28/07/2023 10:24

ĐTCL mùa 9: Top 3 Lõi Công Nghệ cực mạnh nhưng lại bị game thủ ghẻ lạnh

31/07/2023 00:00

Đã 10 năm rồi, liệu kỷ lục đáng tự hào của Faker có bị xô đổ trong năm nay?

26/06/2023 10:00

ĐTCL mùa 9: Quạt bay cả thế giới với đội hình Kayle Can Trường Iron Solari

03/07/2023 13:00

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn nuôi Zeri Khủng Long Piltover đạt top 1

27/06/2023 11:00

Đội tuyển LMHT Việt Nam sắp có sự thay đổi nhân sự, "người ấy là ai''?

10/07/2023 11:22

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn xây dựng đội hình 8 Hư Không cực kỳ bá đạo để leo xếp hạng nhanh chóng

21/06/2023 12:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif