SBTC lục đục và đứng trước nguy cơ giải thể, EVOS đã sẵn sàng "comeback" VCS?

SBTC lục đục và đứng trước nguy cơ giải thể, EVOS đã sẵn sàng "comeback" VCS?
NeerxoooxGkucf - 15:53, 08/04/2021

Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về sự trở lại này là hoàn toàn có cơ sở. Rất nhiều người đang đón đợi EVOS sẽ sớm có thông báo chính thức cũng như công bố đội hình mới ở VCS mùa hè 2021.

VCS Mùa Xuân 2021 chứng kiến sự thay đổi gây sốc của LMHT Việt. EVOS - cái tên vô địch mùa VCS đầu tiên khi Riot chính thức xác nhận tách riêng VCS với phần còn lại của GPL bất ngờ bán suất thi đấu cho SBTC Esports. Bước ngoặt này cùng đội hình toàn sao của SBTC đã khiến nhiều người tin rằng đây sẽ là thế lực mới của VCS. Vậy nhưng những lục đục nội bộ đã khiến SBTC vỡ vụn, đi kèm đó là án phạt nặng nhất trong lịch sử VCS cho Zeros sau phát ngôn cực sốc trên stream.

SBTC đứng trước nguy cơ giải thể là cơ hội tuyệt vời cho những đội tuyển Esports mong muốn góp mặt tại VCS bằng cách mua lại suất thi đấu. Mới đây, những thông tin được truyền lại đã cho thấy tham vọng trở lại VCS của EVOS. Bản thân CEO của EVOS cũng vô cùng hào hứng với viễn cảnh những chàng trai Bạch Hổ xuất hiện tại GG Stadium thi đấu.

EVOS là mái nhà, là nơi sản sinh ra những người chơi hàng đầu VCS như Warzone, Dia1, RonOP, Stark Đại Đế… Thế nhưng, mùa giải VCS 2020 kết thúc để lại nhiều nuối tiếc lớn trong lòng người yêu Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là fan của Bạch Hổ khi đội tuyển EVOS Esports chính thức giải thể.

Liệu bầy Hổ trắng sẽ xuất hiện trở lại vào một tương lai không xa ? EVOS sẽ trở lại VCS bằng cách nào và với đội hình nào? Nhiều fan EVOS cho rằng họ sẽ mua lại slot của SE, số khác thì nghĩ EVOS sẽ đánh thăng hạng từ VCSB.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: