Sẽ có thêm 3 tướng mới bên cạnh Viego trong Liên minh huyền thoại mùa giải 2021

Sẽ có thêm 3 tướng mới bên cạnh Viego trong Liên minh huyền thoại mùa giải 2021
NeerxoooxGkucf - 11:33, 12/01/2021

Viego - Hắc Diệt Đế Vương là một trong bốn cái tên sẽ xuất hiện trong LMHT mùa giải 2021.

Đại diện của Riot Games Reav3 vừa mới đây đã lên tiếng trong đoạn video giới thiệu mùa giải 2021 về các vị tướng LMHT. Theo đó, bên cạnh Viego - vị tướng tiếp theo chuẩn bị được ra mắt thì Riot Games dự kiến sẽ thêm ít nhất 3 vị tướng mới trong mùa giải này. Trong số này, Reav3 cũng chia sẻ rằng các vị tướng sau đó sẽ có liên quan rất mật thiết đối với Viego.

Một vị tướng phù hợp với vị trí đường trên và trong cốt truyện là người trực tiếp ảnh hưởng tới sự kiện Viego trở lại sẽ là một trong ba cái tên chuẩn bị được ra mắt. Bên cạnh đó, một pháp sư rầu rĩ chuyên gia spam chiêu thức tầm xa là cái tên tiếp theo. Vị pháp sư này nhỏ bé và nhiều khả năng là một trong những thành viên của Yordle, là người không hề yêu thích sự sáng sủa của thành phố Bandle, vương quốc của tộc Yordle.

Cuối cùng, Reav3 giới thiệu một siêu xạ thủ có khả năng bảo kê đồng đội tốt không kém gì Senna. Điều đó có nghĩa Riot Games sẽ phải toan tính để vị tướng này sở hữu lối chơi phù hợp xem cô nên là xạ thủ hay là hỗ trợ hay ở vị trí nào đó trên bản đồ Summoner Rift.

Đó là một trong những nội dung được Riot Games giới thiệu trong phần tướng LMHT trong mùa giải 2021. Trong số này, hẳn Viego được rất nhiều fan hâm mộ của LMHT để ý và trông chờ. Bản thân Viego theo cốt truyện sẽ là người đòi lại Senna từ tay Lucian. Điều này nảy ra việc có chẳng Viego và Lucian sẽ xảy ra cuộc chiến kinh thiên động địa.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của 3 tướng mới này. Vì vậy các bạn hãy cùng chờ đón vào những tháng tiếp theo trong năm 2021 để biết thêm chi tiết nhé!

>>> 5 điểm nổi bật khiến game thủ "phải lòng" GTV Plus 2.0 phiên bản Open Beta sau khi ra mắt

 

Bình luận về bài viết: