Seraphine bỏ dở giấc mơ âm nhạc trong tập mới nhất của bộ truyện tranh K/DA

Seraphine bỏ dở giấc mơ âm nhạc trong tập mới nhất của bộ truyện tranh K/DA
NeerxoooxGkucf - 14:50, 16/09/2020

Vị tướng mới nhất của LMHT làm mưa làm gió trên...các trang truyện tranh.

K/DA đang thu hút sự chú ý vào thành viên mới nhất của mình - Seraphine. Cô xuất hiện trong tập mới nhất của bộ truyện tranh “K/DA: Harmonies.” Ở tập này, bộ truyện sẽ cho biết Seraphine đã gia nhập K/DA ra sao với tư cách của một cộng tác viên. Tập truyện đã được phát hành chính thức trên  League of Legends Universe.

Tuần trước, nhóm nhạc giả lập này đã thông báo về tập 1 của bộ truyện tranh mang tên "Akali". Ở tập tiếp theo, fan hâm mộ được tìm hiểu thêm về K/DA với tư cách là một nhóm nhạc pop. Bên cạnh đó còn là cách 4 thành viên góp giọng và tính cách khác nhau kết hợp lại để tạo ra âm thanh đặc trưng của nhóm ra sao.

Tập này bắt đầu với khung cảnh phòng ngủ của Seraphine. Các bức tường của phòng được trang trí bằng những poster của K/DA, các vị tướng LMHT phiên bản vệ binh tinh tú và thậm chí cả hình ảnh của huyền thoại RNG Uzi. Khi đang thu âm một bài hát từ phòng thu ở phòng ngủ của mình, Seraphine bị một cuộc điện thoại làm gián đoạn. Cô rất ngạc nhiên khi đấu kia là Ahri. Trưởng nhóm K/DA đã đề xuất ý tưởng với Seraphine. Cô nàng đã rất hào hứng và chấp nhận đề xuất này, bên cạnh đó là việc yêu cầu một nhạc sĩ tham vọng giữ bị mật về thỏa thuận của họ.

Seraphine sau đó nhớ lại cuộc trò chuyện trong ca làm việc tại quán cà phê mình làm thêm. Cô dậy sớm để hát rong nhưng nhận được cuộc gọi từ cha cô. Ông khuyên cô từ bỏ giấc mơ âm nhạc của mình, nhưng cô chỉ có thêm cảm giác muốn tiếp tục vươn xa sau khi đối diện nhóm K/DA.

Trong một ca làm việc khác, Ben - đồng nghiệp Seraphine đề nghị cô nên nghỉ việc để tập trung vào các sản phẩm âm nhạc. Sau lời khuyên của Ben, Seraphine đưa Ben tạp dề, lao ra khỏi cửa và bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. Cô đã gặp K/DA sau đó để thực hiện một đợt luyện tập khác.

Tháng vừa rồi, K/DA đã ra mắt đĩa đơn của ca khúc "The BADDEST", thứ giúp người hâm mộ có cái nhìn sơ lược về tập tiếp theo. Seraphine cũng đã phát hành một vài bài hát trên SoundCloud, bao gồm cả bản cover hit đình đám của K/DA: POP/ STARS.

Tập đầu tiên của nhóm sẽ được phát hành vào cuối năm nay, mặc dù chưa xác nhận ngày cụ theernaof. Trong tập 1 của K/DA: Harmonies, Seraphine và Akali nói về chuyến đi sắp tới đến Thượng Hải - nơi diễn ra CKTG 2020. Fan có thể kỳ vọng những tập kế tiếp của bộ truyện xoay quanh giải đấu quốc tế LMHT lớn nhất năm - CKTG 2020, giải được tổ chức vào ngày 25 tháng 9 tới đây.

>>>> Lai Bâng cùng SGP bị xử phạt cực nặng do hành vi khiếm nhã

Bình luận về bài viết: