"Siêu phốt" giữa team LMHT Team Flash và chủ cũ tiếp tục có diễn biến mới

Layce - 21:30, 08/11/2019

Có vẻ như sự việc giữa anh Trần Nhật Tiến và đội tuyển LMHT Team Flash chưa có dấu hiệu hết "nóng"

Cách đây vài tiếng đồng hồ, anh Trần Nhật Tiến - người được biết đến là chủ sở hữu của Sky Gaming Daklak (SGD) trước đây và đội tuyển LMHT Team Flash (FL) hiện tại đã có status bóc mẽ một phần sự thật về chuyện giữa anh và đội tuyển của mình. Trước đó, một trong những thành viên được cho là nhân viên cũ của SGD tố cáo anh Tiến đã chậm lương của một số tuyển thủ là SunsieuKaiz, dẫn đến việc họ chia tay đội tuyển này ngay trước khi Team Flash mua lại cả đội hình và suất tham dự VCS Hè 2019.

Khi mà "drama" đang nóng dần, sự việc được tiếp tục đẩy lên cao trào khi anh Tiến tiếp tục đưa ra thêm những thông tin mật về hợp đồng của mình với đội tuyển cùng các điều khoản với giá trị cả tỉ đồng kèm theo:

 - Hợp đồng của anh Tiến với Team Flash có trị giá tròn 10 tỉ VNĐ chưa kể các điều khoản đi kèm.

 - Trong điều khoản hợp đồng, nếu anh Tiến bị đơn phương chấm dứt hợp đồng thì sẽ được bồi thường số tiền lên đến 4 tỉ VNĐ (số tiền khá lớn theo anh Tiến cho biết).

lien-minh-huyen-thoai

Ngoài ra việc anh bị đưa ra khỏi slot có giá trị khủng nhất VCS hiện tại là có mục đích từ đầu, khi được tặng một chút quà cá nhân kèm theo một vài điều hứa hẹn mà anh không hề biết.

Không chỉ vậy, anh Tiến còn cho hay ngày mai anh sẽ đăng thêm một video về cuộc họp với NPH game Garena vào ngày 25/10 về tuyên bố xung quanh một vài sự việc gần đây. Cũng có thể anh Tiến sẽ đưa lên cả bản hợp đồng "khủng" giữa thương vụ mua bán đội tuyển SGD - Flash. Anh Tiến cũng cho biết cựu đường giữa Mus (Optimus) cũng không hề liên quan tới câu chuyện khi rời đội tuyển trước khi sự việc này xảy ra.

lien-minh-huyen-thoai

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi vụ việc và đưa những thông tin nóng hổi nhất cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục