Siêu sao chưa bao giờ được thi đấu của Team Flash đã rời đội, chuẩn bị về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự

Siêu sao chưa bao giờ được thi đấu của Team Flash đã rời đội, chuẩn bị về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự
NeerxoooxGkucf - 15:10, 25/12/2020

Tuyển thủ này được đồn thổi sẽ là ngoại binh đầu tiên góp mặt ở VCS nhưng lại chẳng có một phút nào thi đấu trước khi rời đi.

Cách đây gần nửa năm, Team Flash - đương kim vô địch của VCS đã thông báo về việc chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ đường trên từng thi đấu cho SK Telecom T1 Profit. Thậm chí nhiều người hâm mộ tin rằng anh sẽ là tân binh đầu tiên trong lịch sử thi đấu tại VCS. Và tất nhiên giấc mơ đó vẫn mãi chỉ là giấc mơ khi Profit không có một phút nào thi đấu trong màu áo Flash. Mới đây, Team Flash cũng đã thông báo về việc chia tay bản hợp đồng "hớ" này khi anh chàng này nhiều khả năng sẽ quay trở lại Hàn Quốc hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Chưa rõ Profit đã đóng góp được điều gì cho Team Flash, nhưng chí ít đội tuyển này cũng không cần siêu sao người Hàn để bảo vệ thành công chức vô địch VCS. Điều đáng tiếc là cả hai lần VCS của Team Flash cũng chẳng thể giúp họ góp mặt ở bất cứ giải đấu lớn quốc tế nào vì những tác động từ đại dịch COVID-19. Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Team Flash chia tay hàng loạt trụ cột của đội như xạ thủ Slayder, đường giữa Kati hay cặp đôi đi rừng EGO và YiJin.

VCS Mùa Xuân 2021 chuẩn bị trở lại và có lẽ Team Flash cũng đã chốt sổ đội hình với những tân binh mới như Pake, Meliodas và Divkid. Mới đây đội tuyển này vừa tung ra bộ ảnh chào đón Giáng sinh 2020 với đội hình được cho là sẽ thi đấu cho mùa giải 2021.

Nếu vậy thì đây sẽ là đội hình chính thức của Team Flash:

Đường trên: Yoshino và Stark

Đi rừng: Meliodas

Đường giữa: Pake

Xạ thủ: Divkid

Hỗ trợ: Palette

Giải đấu VCS Mùa Xuân 2021 được dự kiến sẽ trở lại vào giữa tháng 1 sắp tới.

>>> ASIAD chính thức đưa Esport trở thành bộ môn thi đấu giành huy chương - cơ hội miễn nghĩa vụ quân sự của Faker đã tới

Bình luận về bài viết: