Siêu tấu hài, BLV Riot Games ngủ quên và ăn án phạt nghỉ nguyên tuần làm việc

Siêu tấu hài, BLV Riot Games ngủ quên và ăn án phạt nghỉ nguyên tuần làm việc
GTV News - 15:09, 20/02/2020

Hy vọng sau án phạt, anh chàng này sẽ ngủ sớm và ngủ đúng giờ để làm việc trau truốt cẩn thận hơn. Còn tuần này thì cứ ngồi chơi xơi nước đã

Ngày hôm qua (19/2), một sự việc hy hữu đã xảy ra khi bình luận viên Clayton “CaptainFlowers” Raines hiện đang làm làm việc cho giải đấu LCS đã “mất hút” tại chương trình “This or That”, một bản tin phân tích được Lol Esports phát sóng hàng tuần.

BLV

CaptainFlowers là gương mặt quen thuộc của chương trình này, tuy nhiên anhh đã vô tình ngủ quên trong buổi ghi hình vào buổi sáng sớm hôm đó khiến cho công việc bị xáo trộn.

Riot Games lập tức “tặng” CaptainFlowers một hình phạt khi cho phép anh nghỉ luôn LCS tuần này và tìm người khác tạm thay thế. May mắn là anh chưa phải nghỉ hẳn bởi các chương trình phát sóng của Riot luôn đảm bảo uy tín và tính chuyên nghiệp cao.

Captainflower

CaptainFlowers cũng đã lên tiếng xin lỗi trên trang Twitter cá nhân và cũng không khỏi thất vọng về bản thân mình.

LCS tuần thứ 5 sẽ không có sự góp mặt của CaptainFlowers trên bàn bình luận. Đây là tuần đấu rất hấp dẫn, kéo dài từ ngày 23-25/2 với các cặp đấu giữa Cloud9 vs Immortals, Team Liquid vs Evil Geniuses,…

Đây không phải lần đầu một bình luận viên LCS bị phạt vì ngủ quên. Hồi năm 2018, cựu bình luận viên của LCS Aidan “Zirene” Moon cũng đã mắc lỗi tương tự và phải ngồi nhà mùa CKTG năm đó.

Một khi đã làm việc trong môi trường có tính chuyên nghiệp cao, tất cả đội ngũ đều phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản nhằm duy trì hoạt động được diễn ra trơn tru. Việc bình luận viên LCS CaptainFlowers bỏ lỡ một chương trình hàng tuần tuy chưa gây ra hậu quả nào lớn, nhưng để duy trì tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc thì cần có những hình phạt xứng đáng cho hành vi mắc lỗi.

>> LMHT chuyên nghiệp mùa thứ 10: Mọi gánh nặng đặt lên vai vị trí xạ thủ

>> Hướng dẫn cách chơi Sona trên Đường Trên trong bản 10.3

>> Faker chính thức gia hạn hợp đồng và trở thành cổ đông của T1

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật