cover-news

Siêu xạ thủ tuổi trẻ tài cao của T1 cho rằng Zeri không đủ mạnh để trở thành hot pick tại các giải đấu chuyên nghiệp

27/01/2022 10:44
GameTV
Bất chấp xuất hiện nhan nhản trên các nền tảng mạng xã hội với khả năng bay lượn, thả diều và gây sát thương cực kỳ ấn tượng, thế nhưng, xạ thủ của T1 Gumayusi lại khiến không ít người bất ngờ khi tuyên bố Zeri không đủ mạnh để trở thành hot pick tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Zeri, vị tướng thứ 158 của LMHT đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Tia Chớp Thành Zaun sở hữu bộ kỹ năng có liên quan đến những tia lửa điện và hoàn toàn có thể trở thành một vị tướng "200 năm" tiếp theo trong khả năng cân bằng cũng như làm game của Riot.

Zeri sở hữu sức mạnh cực lớn và đang tung hoành tại các trận đấu trong Đấu Trường Công Lý

Vượt địa hình tốt, thả diều cực ấn tượng nhờ sự cơ động từ bộ chiêu thức, những video clip trên các nền tảng mạng xã hội về sự bá đạo của vị tướng Zeri thực sự khiến cho rất nhiều người phải mê hoặc. Thậm chí, không ít người còn nhận định rằng không sớm thì muộn Tia Chớp Thành Zaun sẽ trở thành một vị tướng đáng tranh giành trong meta, giống như những gì: Gwen, Aphelios hay Viego đang có. 

Zeri sở hữu vô vàn những highlight mãn nhãn

Tuy nhiên, xạ thủ hàng đầu của LCK hiện đang khoác áo T1 Gumayusi đã có những nhận xét rất thẳng thắn về Zeri và khiến không ít người hâm mộ LMHT phải bất ngờ. Cụ thể, ngôi sao trẻ đang lên của đội tuyển từng 9 lần vô địch LCK cho biết Zeri không có sức mạnh OP thái quá như mọi người đang nghĩ, thậm chí sẽ không phải là xạ thủ đáng để tranh chấp gắt gao trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Xạ thủ Gumayusi của T1 gây bất ngờ khi cho hay Zeri không quá bá như mọi người nghĩ

"Mình nghĩ Zeri không thực sự quá mạnh. Dù ở trong đâu trường chuyên nghiệp, Zeri chắc chắn kh phải lựa chọn ưu tiên. Cơ chế tự động đánh của vị tướng này không hấp dẫn và cô ấy cũng không phù hợp ở meta này.", Gumayusi chia sẻ. 

“Nhìn vào bộ kỹ năng, có vẻ như Zeri sẽ khó được ưa chuộng ở đường dưới. Sát thương yếu hơn dự kiến và khó để dọn đường. Mình nghĩ vị tướng này sẽ được sử dụng ở vị trí khác nhiều hơn.”, Gumayusi cho biết thêm về cảm nhận với Tia Chớp Thành Zaun sau khi trải nghiệm cô nàng này trong rank. 

Thậm chí, Guma cho biết Zeri khó có chỗ đứng tại các giải đấu chuyên nghiệp

Có rất nhiều trường hợp những vị tướng có sức mạnh ấn tượng trong các trận đấu xếp hạng, thế nhưng khi bước vào đấu trường chuyên nghiệp không có được chỗ đứng cần thiết. Bởi những vị tướng dù có kỹ năng bá đạo tới đây, nhưng nếu không thể lắp ghép cùng những vị tướng hợp meta khác, dẫn tới sự đứt gãy về khả năng phối hợp, qua đó khiến việc triển khai chiến thuật của đội gặp rất nhiều khó khăn. 

>>> Narry Thương: Streamer "con nhà người ta" và công việc đặc biệt đáng khâm phục trong giới Esports

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đánh giá sức mạnh các khu vực trước thềm CKTG 2022 (P2): LCK: Còn hy vọng xưng vương nào khác ngoài Gen.G?

08/09/2022 11:44

Iceiceice: "Tôi muốn nhìn thấy Team Secret bị loại đau đớn và chỉ đạt top 16 ở TI11"

01/09/2022 11:16

Nữ DJ nóng bỏng sở hữu combo mặt xinh dáng chuẩn thể hiện tài năng chơi Liên Quân đáng kinh ngạc

27/09/2022 15:21

Kết quả Bảng A ESL One Malaysia ngày 1: Đẳng cấp chênh lệch

23/08/2022 17:46

Peanut: Từ "thần đồng mãi không lớn" tới thần rừng đưa Gen.G lần đầu lên đỉnh LCK Mùa Hè 2022

29/08/2022 10:25

Thầy Giáo Ba chán nản, tuyệt vọng buông xuôi bất chấp SBTC Esports vẫn còn hy vọng lọt vào playoffs VCS Mùa Hè 2022

19/08/2022 10:36

Đánh giá sức mạnh các khu vực trước thềm CKTG 2022 (P1): LPL: "Tứ đại thiên vương" sẽ giúp "Thiên triều" thêm một lần xưng vương

07/09/2022 11:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg