Singed trở thành cái tên tiếp theo lọt vào câu lạc bộ 1000 ngày không có trang phục mới

Singed trở thành cái tên tiếp theo lọt vào câu lạc bộ 1000 ngày không có trang phục mới
olos rM - 17:18, 09/07/2020

Thành viên mới nhất gia nhập là Singed khi vị tướng này đã 1000 ngày chưa có trang phục mới.

“Club 1000” là một câu lạc bộ đặc biệt trong cộng đồng Reddit. Đây là nơi có những vị tướng đã hơn 1000 ngày không được Riot mặc cho một “bộ cánh” mới. Một số vị tướng có rất nhiều trang phục kiểu như Lux luôn là đối tượng bị ghen ghét bởi fan của bất kỳ vị tướng nào thuộc Club 1000. Thành viên mới nhất gia nhập là Singed khi vị tướng này đã 1000 ngày chưa có trang phục mới.

Theo như những gì đã thông kê lại, lần cuối cùng người ta thấy Singed có một trang phục mới là 10/11/2017, tức là 1000 ngày trước. Tra

Trong số các hội viên của Club 1000 thì Nautilus là cái tên gia nhập sớm nhất cũng như chưa có dấu hiệu Riot sẽ giúp vị tướng này có trang phục mới. Lần gần nhất Nautilus có trang phục thậm chí còn không thể thống kê nổi.

Còn đối với con số có thể tính thì Skarner cùng gần 2000 ngày chưa có trang phục hiện là cái tên đứng đầu. Vị tướng này cũng chỉ đứng hạng 3 về số ngày mà fan phải chờ để có thể bỏ tiền ra mua một trang phục mới mà thôi. Một cái tên đáng chú ý khác đó là Zac với trang phục vinh danh SKT vô địch thế giới từ năm… 2016.

Cũng theo thống kê kể trên, những vị tướng có trên 13 trang phục là Lux, Ezreal, Alistar và Miss Fortune. Đây đều là những vị tướng bị cho là “con cưng” của Riot khi liên tục được khoác lên mình những “bộ cánh” mới bất chấp lời than phiền từ cộng đồng.

Những hội viên “tiềm năng” của Club1000 đang là Viktor và Elise khi cả hai cũng chỉ cần “ít” ngày nữa thôi là đã gia nhập với câu lạc bộ rồi.

Trang phục khi đó mà Singed sở hữu là Singed Ong Mật. Thống kê cũng chỉ ra Singed có 9 trang phục và cứ phải 455 ngày thì fan của vị tướng này mới thấy một trang phục mới. Con số này có khả năng tiếp tục gia tăng khi Riot chưa có dấu hiệu muốn đưa Singed vào một nhóm trang phục nào mới mẻ cả.

>>>  Đây là lý do vì sao Varus đang là xạ thủ mạnh nhất meta hiện tại

Bình luận về bài viết: