SKT Faker: "Xin chào người hâm mộ châu Âu, tôi đã trở lại rồi đây"

SKT Faker: "Xin chào người hâm mộ châu Âu, tôi đã trở lại rồi đây"
GTV News - 11:27, 13/10/2019

'Quỷ Vương Bất Bại' Lee ‘Faker’ Sang-hyeok đã có màn trở lại cực kỳ mãn nhãn với CKTG 2019 trong trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu hôm qua. Anh cùng những người đồng đội SK Telecom T1 đã đánh bại đại diện châu Âu Fnatic. Đặc biệt hơn, Tristana trong tay Faker đã kết thúc trận đấu với một K/D/A hoàn hảo: 9/0/8.

Trong trận đấu đầu tiên tại vòng Bảng CKTG năm nay, hạt giống số 1 LCK SK Telecom T1 đã xuất sắc đánh bại đại diện chủ nhà Fnatic. Với việc sử dụng con bài Kayle để đáp trả cặp đôi Garen-Yuumi ở đường dưới của Fnatic, SKT đã hoàn toàn làm chủ thế trận, thi đấu cực kỳ chủ động, và chứng minh cho cả thế giới thấy tại sao họ là đội tuyển xuất sắc nhất trong lịch sử CKTG, với 3 chức vô địch.

Huyền thoại đường giữa của SKT Lee “Faker” Sang-hyeok đã có buổi phỏng vấn nhanh sau trận đấu với MC Larue Valee và Jeesun Park. Anh đã chia sẻ về những suy nghĩ của bản thân sau chiến thắng của đội nhà.

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Cảm xúc của bạn như thế nào khi trở lại với CKTG?

Tôi đã khá thất vọng khi không thể tham dự CKTG vào năm ngoái, nên tôi cảm thấy rất vui khi quay trở lại, và có được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên.

Cho những người không thường xuyên theo dõi LCK trong năm nay, bạn có thể chia sẻ về những tiến bộ của đội mình sau khi trở về từ MSI?

Sau khi thất bại trước G2, chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều chiến thuật khác nhau. Và chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ những chiến thuật riêng lẻ đó.

Rất nhiều người hâm mộ châu Âu đã mong đợi bạn quay lại, và họ rất nóng lòng được chứng kiến các đội tuyển chủ nhà đối đầu với bạn. Bạn có thể nói điều gì đó với họ bằng tiếng Anh không?

“Xin chào người hâm mộ châu Âu. Tôi đã trở lại rồi đây.”

Theo InvenGlobal

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer 

Bình luận về bài viết: