SKT T1 Faker: “Tôi muốn đòi lại món nợ trước CJ Entus”

SKT T1 Faker: “Tôi muốn đòi lại món nợ trước CJ Entus”
GTV News - 18:20, 21/01/2015

Sau trận thắng của SKT T1 trước KT Rolster, trang inven của Hàn Quốc đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Faker người đi đường giữa hàng đầu thế giới.

i3053283364

Q: Xin chào, bạn cảm thấy thế nào khi giành chiến thắng ngày hôm nay?

Faker: Sau khi thất bại ở trận đấu trước đó, tôi đã tự nói với mình rằng sẽ phải thắng trận đấu này bằng bất cứ giá nào, và tôi rất hài lòng khi đã giành được chiến thắng.

Q:  Bạn nghĩ lí do vì sao mà mình thất thủ trước CJ Entus?

Faker: Màn trình diễn của tôi quá tệ. Tôi đã không có được sự tập trung trong cả 2 ván đấu. Tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn khi gặp lại họ.

Q: Lí do gì mà bạn lại quyết định dùng Syndra ở trận đấu hôm nay?

Faker: Tôi không day dứt về trận thua của mình cũng như không cảm thấy áp lực phải chọn những vị tướng có khả năng trốn thoát tốt chỉ vì mình đã chết khá nhiều ở trận đấu trước. Tôi quyết định chọn vị tướng mà tôi có thể sử dụng hiệu quả nhất, tôi rất tự tin với Syndra và các đối thủ của tôi sẽ rất dễ phải nằm xuống một khi tôi sử dụng choáng chính xác.

Q: Hiện tại các bạn đang có 2 thắng và 1 thua, vậy bạn muốn kết thúc lượt đi với kết quả thế nào?

Faker: Tôi nghĩ chúng tôi có thể kết thúc với vị trí nhất hoặc nhì nếu chúng tôi tập trung. Tôi không biết các đội khác sẽ như thế nào. Hiện tại tôi không đặc biệt muốn đối đầu với đội nào cả, điều duy nhất tôi quan tâm lúc này là gặp lại CJ Entus và hạ gục họ.

Q: Bạn đã thi đấu ở ván thứ 2 trong ngày hôm nay. Lí do của việc này là thế nào?

Faker: Đó là ý tưởng của huấn luyện viên. Tôi chỉ nghe theo sẽ sự chỉ đạo và không có bất cứ ý kiến gì. Cá nhân tôi không có gì quan trọng giữa việc thi đấu ở ván 1 hay ván 2.

Q: Giải đấu Mid Season Invitational đã được công bố, bạn nghĩ sao về điều này?

Faker: Nếu chúng tôi tham dự, tôi muốn đối đầu với các đội tuyển Trung Quốc. Có rất nhiều tuyển thủ Hàn Quốc ở các đội Trung Quốc nhưng tôi vẫn muốn chứng minh rằng các đội Hàn Quốc vẫn là mạnh nhất. Hiện tại, phong cách thi đấu của các đội Bắc Mỹ và Châu Âu cũng rất khác với các đội Hàn Quốc, tôi muốn gặp gỡ và học hỏi từ họ.

Q: Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Faker: Sau khi nhận lấy thất bại ở trận vừa rồi, tôi đã luyện tập rất nhiều cho trận đấu này. Tôi sẽ tiếp tục bước đà này để đạt được những kết quả tốt.

Xin cám ơn và chúc SKT T1 tiếp tục thành công!

Xem thêm:

Faker

Bình luận về bài viết: