cover-news

SN SofM: "Tôi cũng không chơi Rengar nhiều lắm nhưng tôi đã sử dụng nó trong trận đấu tập với Fnatic. Fnatic đã chọn Evelynn còn tôi đã sử dụng Rengar để đối đầu và chúng tôi đã có kết quả tốt"

02/11/2020 17:52
Dung
Trong trận chung kết của CKTG 2020 vừa qua, dù đã rất nỗ lực nhưng Suning Gaming vẫn phải chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước hạt giống số 1 khu vực LCK, DAMWON Gaming, qua đó, không thể giữ chiếc cúp vô địch ở lại với nước chủ nhà.>

(Với SofM) Bạn đã sử dụng rất nhiều sự lựa chọn bất ngờ và đặc biệt xuyên suốt cuộc hành trình tại CKTG năm nay, và trong game 2 loạt trận tối nay, bạn đã chọn cho mình Rengar. Chiến lược của bạn là gì khi lấy về cho mình lựa chọn này?

SofM: Thực ra trong mùa giải này, tôi cũng không sử dụng Rengar nhiều lắm nhưng tôi đã sử dụng nó trong trận đấu tập với FnaticFnatic đã chọn Evelynn còn tôi đã sử dụng Rengar để đối đầu và chúng tôi đã có kết quả tốt. Vậy nên trong game 2, khi tôi thấy DAMWON chọn Evelynn như một bài tẩy, tôi cảm thấy Rengar sẽ là một lựa chọn tốt. Đó chính là lý do tôi sử dụng vị tướng này.

(Với Bin) Đây là lần đầu tiên bạn đối đầu với Nuguri tại đường trên và cả hai đều được biết đến là những người chơi chủ động. Cảm giác của bạn thế nào khi đi đường với cậu ấy.

Bin: Tôi nghĩ Nuguri không chỉ rất mạnh ở giai đoạn đi đường, anh ấy còn luôn hỗ trợ đồng đội rất tốt. Tôi nghĩ rằng trong loạt trận này tôi đã chơi không được tốt còn anh ấy thì lại cực tốt.

(Với HLV Chashao) Trong loạt trận này, đặc biệt là game 3 và 4, anh dường như đã nghiêng về việc sử dụng đội hình đánh về giai đoạn sau để đối đầu với DWG, đội được biết đến là có sức mạnh cực khủng khiếp ở giai đoạn đầu trận. Suy nghĩ của anh khi chọn cho mình án đó là gì?

Chashao: Tôi nghĩ rằng trong nửa sau của hành trình của chúng tôi tại CKTG lần này, dường như những lựa chọn thiên về giai đoạn sau sẽ dễ dành chiến thắng hơn. Chúng tôi đã đặc biệt chứng minh điều này trước JD và TES. Trong loạt trận tối nay, chúng tôi muốn đẩy nhanh tốc độ của trận đấu nhưng họ có Pantheon và Ornn nên quả là rất khó để chúng tôi có thể làm được điều này. Vậy nên, tôi cho rằng bên nào có lợi thế hơn ở đường dưới trong giai đoạn đi đường thì bên đó sẽ giành được chiến thắng.

(Với Bin) Chúc mừng bạn vì đã có được pentakill cũng màn trình diễn ấn tượng xuyên suốt giải đấu. Bạn có thể nhìn lại và đánh giá rằng đây là một giải đấu thành công của cá nhân cũng như của cả đội dù rằng bạn đã thất bại trong trận đấu cuối cùng không?

Bin: Tôi nghĩ là thật đáng tiếc khi chúng tôi đã thua trận đấu này, có lẽ nếu tôi thể hiện tốt hơn thì chúng tôi đã có thể giành chiến thắng. Mặc dù chúng tôi đã thất bại tại giải đấu năm nay, chúng tôi có thể quay trở lại vào năm tới và giành được chiến thắng.

(Với huanfeng) Bạn đã có thể góp mặt trong trận chung kết của CKTG chỉ chưa đầy một năm sau khi gia nhập LPL. Bạn rút ra được những gì từ mùa giải 2020 này?

huanfeng: Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều xuyên suốt mùa giải này nhưng vẫn còn rất nhiều điều mà tôi cần phải học hỏi thêm về kỹ năng, cách chơi cùng việc giao tiếp với đồng đội.

(Với SwordArt) Bạn đã đến rất gần với chức vô địch và đã thể hiện vượt xa kỳ vọng của nhiều người tại giải đấu năm nay. Mùa giải này đã cho bạn những trải nghiệm gì?

SwordArt: Tôi không nghĩ mình đã thể hiện được tốt đến như vậy. Nếu chúng tôi đã có thể phối hợp tốt hơn trong này hôm nay, có lẽ kết quả sẽ thay đổi.

(Với HLV Chashao)  Đội tuyển của anh không được coi là một ứng cử viên nhưng các bạn đã đến được với trận chung kết. Đánh giá tổng quan của anh về hành trình lần này của Suning là gì?

Chashao: Tôi nghĩ rằng ngay từ khi mùa giải năm nay bắt đầu, chúng tôi đã không được nhiều người kỳ vọng nhưng tôi phải nói rằng chúng tôi sở hữu rất nhiều những tuyển thủ tài năng. Tôi nghĩ thật đáng tiếc khi chúng tôi đã không có đủ thời gian, đó là lý do vì sao chúng tôi là những người về nhì thay vì là nhà vô địch. Nhưng tôi nghĩ một điều tốt là chúng tôi vẫn còn có cơ hội để trở nên mạnh mẽ hơn và quay trở lại trong mùa giải tới.

(Với Bin) Trong game 3, bạn đã gặp bất lợi lớn ở giai đoạn đầu trận nhưng bạn đã có một pha giao tranh thắng lợi xung quanh hang Baron. Ai là người phát động và suy nghĩ của bạn là gì trong pha giao tranh đó?

Bin: Chúng tôi đã cùng nhau phát động và bởi chúng tôi đang ở trong tình thế bất lợi lớn, chúng tôi cần phải sử dụng giao tranh tổng như một công cụ để quay lại trận đấu. Đã là rất khó nhưng chúng tôi đã có thể chiến thắng trong tình huống giao tranh đó.

(Với Angel) Trong trận chung kết tối nay, có rất đông khán giả trên khán đài đã cổ vũ cho các bạn, bạn cảm thấy thế nào về điều đó? Và mặc dù kết quả thật đáng tiếc, tất cả các tuyển thủ của Suning đều đã trưởng thành và tiến bộ rất nhiều, vậy bạn rút ra được điều gì?

Angel: Tôi nghĩ về tổng thể chúng tôi có sức mạnh tổng hợp tốt nhưng ngày hôm nay, DWG đã thể hiện tốt hơn chúng tôi. Và tôi nghĩ là năm sau, chúng tôi cần phải nỗ lực nhiều hơn để có được kết quả tốt hơn.

(Với SwordArt) Đã có rất nhiều người hâm mộ cổ vũ cho Suning, đã có rất nhiều người hâm mộ của LOL đã cổ vũ cho các bạn vậy bạn có điều gì muốn gửi tới họ không?

SwordArt: Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã ủng hộ. Trong những game đấu vừa rồi, ngay cả khi chúng tôi gặp bất lợi, tôi vẫn có thể nghe thấy tất cả các bạn cổ vũ cho chúng tôi, và điều đó đã tiếp thêm cho tôi rất nhiều sức mạnh. Tôi rất tiếc vì kết quả đó lại diễn ra trên sân nhà của chúng tôi và chúng tôi đã không thể giành được chiến thắng.

(Với HLV Chashao) huanfeng và SwordArt đều đã đề cập đến vấn đề giao tiếp trong đội, vậy anh có thể nói thêm về điều đó không. Và anh nghĩ đội của mình đã không thực hiện tốt những khía cạnh nào?

Chashao:  Tôi nghĩ về vấn đề giao tiếp, nó bao gồm cả trong lẫn ngoài trận đấu. Chúng tôi vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện. Và về thất bại ngày hôm nay của chúng tôi, tôi nghĩ vấn đề cấm chọn đóng một vai trò lớn vào kết quả chung cuộc. Bởi DWG đã có những lựa chọn cực kỳ hợp với meta và đôi lúc chúng tôi đã lựa chọn những vị tướng thuận tay với mình nhưng đã không có được kết quả tốt bởi đối phương là một đội tuyển rất mạnh.

Theo Invenglobal

>>>>Lộ bản cập nhật Liên quân Mobile, thời đại xạ thủ đã kết thúc???

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu vòng 3 AoE Cơm Thịt Sẻ 4: Sức mạnh của Chim Sẻ Đi Nắng và cái giá của thể thức hai người cùng màu

13/04/2022 12:13

Nữ sinh gợi cảm bất ngờ nổi rần rần trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 là ai?

23/05/2022 17:04

Danh sách các đội tuyển LMHT tham dự MSI 2022 (P2)

27/04/2022 15:07

Tường thuật AoE Bé Yêu Cup 2022: Ngày thi đấu thứ 2, thể thức 2v2 Assyrian - YA

17/04/2022 10:11

Kuroky - Từ "bậc thầy chiến thuật" cho đến "lão hói out meta"

27/04/2022 16:30

Bông hồng lai Việt - Pháp khoe vòng 1 "đỉnh của chóp"với hàng loạt trang phục áo tắm bỏng mắt

18/05/2022 16:29

SỐC: Nữ streamer Cô Chip bất ngờ tiết lộ bản thân là nạn nhân của việc quấy rối, thường xuyên bị chậm lương

19/04/2022 11:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif