Sneaky chính thức xác nhận việc sẽ không còn thi đấu tại Cloud9 vào mùa giải sắp tới

Sneaky chính thức xác nhận việc sẽ không còn thi đấu tại Cloud9 vào mùa giải sắp tới
GTV News - 06:43, 21/11/2019

Sau hàng loạt những đồn đoán xung quanh việc đi hay ở của xạ thủ kì cựu Sneaky, trong một buổi stream của tuyển thủ này đã chính thức xác nhận về tương lai của mình tại đội tuyển Cloud9.

Theo thông tin mới nhất từ ESPN thì Zven sẽ gia nhập C9, và Sneaky cũng chính thức xác nhận việc mình sẽ không còn thi đấu trong màu áo của C9 trong thời gian sắp tới.

Sneaky cũng tiết lộ một vài vấn đề của giữa tuyển thủ này và C9, khi Sneaky không muốn cạnh tranh một vị trí xuất phát vì có vài tuyển thủ không muốn thi đấu cùng anh ta. 

Cuối cùng, Sneaky tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục thi đấu vì anh ta phải chống lại những người không muốn tuyển thủ này ở C9 và nghĩ rằng anh ta không xứng đáng ở một vị trí xuất phát, tuyển thủ này đã quyết định cạnh tranh cho một trí xuất phát.

Sneaky nói rằng đây không phải là một lời từ biệt đối với việc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tuyển thủ này cũng nêu ra một vài sự lựa chọn sau khi rời C9 như: nghỉ giải lao một khoảng thời gian, tham gia thi đấu ở một đội tuyển khác hoặc sẽ trở thành một Streamer trong một khoảng thời gian.

Tuyển thù này vẫn luôn là một xạ thủ tài năng cũng như là một Streamer được nhiều người theo dõi. Nhưng nếu gia nhập một đội tuyển khác vào mùa giải tới, hẳn Sneaky sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều. Hoặc nếu Sneaky quyết định trở thành một Streamer, sẽ có một lượng lớn người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ tuyển thủ này.

Xạ thủ 25 tuổi - Sneaky đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ và là gương mặt đại diện của đội tuyển Cloud9 kể từ khi bắt đầu gia nhập từ năm 2013. Không chỉ nổi tiếng là một xạ thủ nổi tiếng với kỹ năng của mình, Sneaky còn là một Cosplayer khiến nhiều người hâm mộ thích thú với những tác phẩm của mình. Với việc Sneaky rời khỏi Cloud9, có vẻ như LCS thực sự sẽ bước vào một kỷ nguyên mới.

Bình luận về bài viết: