SỐC: Cựu sao LCS Châu Âu bất ngờ "ra đi mãi mãi" ở tuổi 22

GTV News - 10:14, 09/12/2019

Liên Minh Huyền Thoại thế giới vừa mới đón nhận 1 thông tin rất bất ngờ và vô cùng sốc. Một tuyển thủ trẻ tài năng đã ra đi mãi mãi ở tuổi 22

Cựu tuyển thủ LMHT Lâm “k0u” Tịnh Trì được xác nhận đã qua đời vào hôm 1/12 vừa qua. Việc tuyển thủ sinh năm 1997 này qua đời được đội tuyển cũ của anh là Giants Gaming xác nhận và gửi lời chia buồn đến người thân trong gia đình.

Nguyên nhân qua đời của k0u vẫn chưa được tiết lộ, nhưng trước đó anh đã có một khoảng thời gian rất khó khăn khi gặp rất nhiều bất ổn về mặt tâm lý và đã phải nhập viện để điều trị một thời gian.

EU

Sau khi xuất viện vào ngày 21/11, k0u thông báo trên trang Instagram về tình hình sức khỏe cũng như tâm lý của mình. Anh hứa rằng mình sẽ sống và suy nghĩ lành mạnh hơn để trải nghiệm những điều mới mẻ, nhưng mọi chuyện đã ngày càng tệ đi khi tuyển thủ này qua đời chưa đầy 2 tuần sau đó.

Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng k0u đã là một người đi rừng dày dặn kinh nghiệm khi bắt đầu thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ mùa 3 cho đến nay. Kể từ năm 2013, K0u đã thi đấu cho 19 đội tuyển khác nhau ở khu vực châu Âu và giành được rất nhiều chức vô địch. Anh cũng có một khoảng thời gian chơi cho Cloud 9 Eclipse vào năm 2014 và cùng đội tuyển thâu tóm được hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ.


k0u từng là người đi rừng của Giants tham dự LCS EU

Sự ra đi của k0u khiến nhiều tuyển thủ và cũng là những người bạn của anh cảm thấy rất tiếc nuối. Những ngày tháng cuối cùng anh vẫn tỏ ra vui vẻ vào hoà đồng với mọi người, nhưng cuối cùng điều không may vẫn xảy ra, lấy đi sinh mạng của tuyển thủ năm nay mới 22 tuổi.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục