SỐC: Đã xuất hiện Streamer đạt thông thạo 7 của Sett chỉ sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ

SỐC: Đã xuất hiện Streamer đạt thông thạo 7 của Sett chỉ sau chưa đầy 24 giờ đồng hồ
GTV News - 08:16, 18/01/2020

Anh chàng này đã chơi Sett liên tục trong 22 tiếng đồng hồ và đạt được thông thạo 7 của vị tướng này trong khoảng thời gian kể trên

Sau tất cả là 38 trận đấu, 22 tiếng và tỷ lệ thắng 58%, một streamer Liên Minh Huyền Thoại đã đạt được 25,000 điểm thông thạo và đem về cho mình huy hiệu Thông Thạo 7 của Sett – vị Đại Ca mới được ra mắt không lâu.

Sett

Được biết tên của Streamer đó là Floodz và anh nổi danh là người chuyên cầy thông thạo 7 của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt. Trước đây, Floodz đã dễ dàng đạt được ở trong các vị tướng Neeko, Senna và Aphelios. Giờ đây Sett chỉ là vị tướng Thông Thạo 7 bổ sung cho những thành tích đó thôi.

Floodz đã phải thối lên sung sướng sau khi anh đạt được Thông Thạo 7 của Sett, anh nói: “Chết tiệt, hai mươi hai tiếng, ít hơn cả Aphelios và nhiều hơn Senna chút”

Một đoạn phim được đăng tải bởi mọt Streamer khác trên Reddit tên AMA ngày hôm qua đã đưa Floodz vượt lên nhiều người, vượt qua cả Á quân hiện nay đạt 10,000 điểm. Và rồi, sau đó rất nhiều Streamer khác cũng bắt đầu với cuộc đua Thông Thạo 7 thú vị này. Theo một đoạn chia sẻ của Floodz thì anh chỉ chơi chế độ Chọn Ẩn vì khi đó, khả năng anh giành được vị tướng Sett mới có và dễ lựa chọn. Theo một số các streamer khác review về Sett – vị Đại Ca này thì đây là một vị tướng khá dễ để sử dụng, và cũng là một vị tướng cần tính toán mỗi khi chuẩn bị Combat. Nếu Sett ở khoảng cách xa với kẻ thù thì anh chàng này sẽ dễ dàng bị cấu rỉa mà trở nên thọt hơn. Còn nếu theo Floodz thì các vị tướng tay ngắn hiện nay khó mà đánh được anh chàng này.

Sett

Xét trên những yếu tố làm nên vị tướng này, cùng với việc sở hữu của mình một cái tên có tận hai chữ S thì Sett hiện vẫn đang tiếp tục tàn phá rank nếu vô tình để lọt. Floodz còn tin rằng, các giá trị của vị tướng này nếu không được sửa đội thì sẽ dẫn đến sự mất cân bằng khá nhiều.

Bình luận về bài viết: