SofM chính thức cán cột mốc khủng ngay sau trận đấu với OMG

SofM chính thức cán cột mốc khủng ngay sau trận đấu với OMG
makeyourmaker - 10:09, 29/01/2021

Với những Nidalee , Graves, Javan IV, và Lee Sin, SofM đã khiến cả thế giới phải nhờ về cậu với cái tên "Style of Me". Cậu không ngại thử thách, không ngại gian khổ và luôn tiến về phía trước.

SofM là một trong những cái tên hàng đầu mỗi lần nói về Esports tại Việt Nam. Tầm ảnh hưởng của anh còn lớn hơn nữa khi LMHT Việt Nam gặp vô vàn khó khăn và thử thách trong năm 2020. Khi mà bệnh dịch COVID - 19 khiến cho các đội Việt Nam không thể tham dự các giải đấu lớn nếu phải di chuyển ra nước ngoài, trong đó có Chung kết thế giới diễn ra tại Thượng Hải - Trung Quốc thì ở đó vẫn còn một người con đất Việt thi đấu đầy nỗ lực là SofM. Mới đây, SofM đã tạo ra cột mốc mới.

Với trận đấu với OMG, SofM đã xác lập một kỷ lục đáng nhớ với một ngoại binh. Cụ thể, ván 2 của cặp đấu được xác nhận là ván đấu thứ 400 của SofM kể từ khi chuyển sang thi đấu tại LPL. Trận đấu khép lại với chiến thắng 2-0 cho Suning, qua đó giúp SofM cùng các đồng đội chấm dứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp tại LPL Mùa Xuân 2021.

Trước thành tích ấn tượng này, bản thân SofM cũng liên tiếp giành được những danh hiệu cá nhân cao quý do LPL trao tặng. Trong năm 2020 vừa rồi, SofM đã giành cú ăn 3 lịch sử tại sự kiện trao giải LPL 2020. Đây là lễ trao giải thường niên danh giá nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân và tập thể thi đấu tại khu vực LPL đã có thành tích xuất sắc trong suốt một năm qua. Và tại sự kiện năm nay, Thần rừng SofM của chúng ta đã vinh dự được xướng tên tại 3 hạng mục cá nhân danh giá là Ngoại binh hay nhất, Người đi rừng hay nhất và Tuyển thủ xuất sắc nhất.

Với những Nidalee , Graves, Javan IV, và Lee Sin, SofM đã khiến cả thế giới phải nhờ về cậu với cái tên "Style of Me". Cậu không ngại thử thách, không ngại gian khổ và luôn tiến về phía trước. Mong SofM sẽ luôn giữ mãi tinh thần thi đấu này và tiếp tục cống hiến đến cho các khán giả LPL những màn trình diễn ấn tượng nhất trong tương lai nhé!

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận về bài viết: