cover-news

Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

18/11/2020 10:39
GameTV
"Chuyên gia" SofM đi tư vấn về game - Một viễn cảnh có vẻ khá "hợp lý".

Mới đây, Đường lên đỉnh Olympia - Cuộc thi kiến thức danh tiếng của Đài truyền hình Việt Nam VTV, đã gây bất ngờ khi đưa một câu hỏi mang tính trào lưu xã hội vào bộ câu hỏi của mình.

Và hơn nữa, đây lại là một câu hỏi liên quan đến chủ đề game. Cụ thể, nội dung câu hỏi này là: "Trò chơi trực tuyến nào phổ biến hiện nay, lấy bối cảnh ngoài không gian, trong đó người chơi đóng một trong hai vai trò: đa số là các thành viên phi hành đoàn (Crewmate) và một số ít là những kẻ giả mạo (Impostor)?"

Rất nhanh chóng, thí sinh của cuộc thi đã đưa ra đáp án chính xác là Among Us. Điều đáng nói là sau đó, Fanpage của Đường lên đỉnh Olympia đã đăng đoạn cắt của câu hỏi này và nhắn nhủ đến khán giả rằng lĩnh vực game sẽ là một trong những lĩnh vực mới mà Ban tổ chức chương trình áp dụng để đưa ra câu hỏi trong tương lai.

Thậm chí, bài viết trên Fanpage này còn trực tiếp nhắc đến SofM - Game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, và tiết lộ một cách bông đùa rằng Ban tổ chức chương trình đang cân nhắc khả năng mời SofM tham gia Ban cố vấn dành cho lĩnh vực game.

Việc SofM được gọi tên trên Fanpage chính thức của một chương trình truyền hình danh tiếng, lại là một cuộc thi kiến thức tầm cỡ, đã khiến người hộ SofM nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung không khỏi thích thú.

Có thể thấy, dù nội dung nói trên phần lớn chỉ là lời bông đùa của Admin Fanpage Đường lên đỉnh Olympia, nhưng điều đó đã cho thấy một thực tế rằng tầm ảnh hưởng của SofM đã vượt ra ngoài ranh giới của cộng đồng game thủ, giờ đây, anh đã là cái tên có thể được nhắc tới ở bất cứ đâu, với tư cách của một nhân vật thành công bậc nhất trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Chẳng những vậy, trong cuộc thi lần này, Đường lên đỉnh Olympia đã bắt đầu phổ cập những câu hỏi liên quan đến trào lưu của giới trẻ, đặc biệt là về game, sẽ mang đến những góc nhìn mới mẻ hơn, giúp chương trình tiếp cận với nhiều khán giả trẻ. Và có lẽ câu nói nửa đùa nửa thật của Admin fanpage Đường lên đỉnh Olympia cũng không phải thiếu cơ sở, bởi cố vấn về mảng kiến thức game thì còn ai xứng đáng hơn "Vua trò chơi" SofM nữa.

>>> Liên Minh: Tốc Chiến đang sai lầm, sớm muộn cũng sẽ như Liên Quân?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Công bố đội hình 4vs4 tham dự AoE Bé Yêu Cup 2022

12/04/2022 18:24

Nhọc nhằn vượt ải Entity, Secret tiếp tục nuôi giấc mộng tham dự Major

14/04/2022 09:03

Ngay cả những lão tướng chơi Dota 1 cũng khó có thể nhớ sự tồn tại của những Item này (Phần 1)

24/04/2022 17:19

Nữ streamer thả dáng cực sexy trong bồn tắm, thả thính tuyển "phi công trẻ" cực ngọt khiến nhiều người muốn ứng tuyển

20/04/2022 16:24

Tái xuất sau quãng thời gian ở cữ, hot girl lai vẫn khiến cánh mày râu phải ngay ngất với "tâm hồn cực khủng"

14/04/2022 16:08

Liên Quân Mobile sẽ hợp tác cùng với Kimetsu no Yaiba?

24/04/2022 20:09

Nhất Niệm Tiêu Dao sẽ là phiên bản tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

12/04/2022 16:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg