Sofm tiếp tục cho thấy lý do tại sao mình được gọi là Vua Trò Chơi

Sofm tiếp tục cho thấy lý do tại sao mình được gọi là Vua Trò Chơi
Hoàng Anh Đức - 13:53, 24/04/2021

Cậu Bé Vàng của LMHT Việt Nam tiếp tục cho thấy khả năng chơi game siêu phàm. 

Cách đây một năm, SofM từng được cộng đồng LMHT gọi với cái tên “Vua Trò Chơi” vì khả năng “phá đảo” mọi tựa game mình yêu thích. Trong đó, ngay cả những tựa game nổi tiếng ở nhiều thể loại khác nhau như Hearthstone, CS:GO, DOTA 2,... thì SofM đều đạt được bậc rank cao nhất trong game, hoàn toàn đủ khả năng để đi thi đấu chuyên nghiệp nếu muốn.

Hiện tại, LPL Mùa Xuân khép lại với SofM, đáng tiếc là Suning đã không thể góp mặt tại MSI 2021 nhưng ít nhất “bầy sư tử” này cũng đã có được điểm tích lũy cho CKTG 2021. Cũng trong thời gian rảnh trước khi LPL Mùa Hè 2021 bắt đầu, SofM lại tiếp tục “phá đảo” một tựa game nhập vai sinh tồn trên Steam là Eternal Return: Black Survival.

Trong tựa game Eternal Return: Black Survival thì Immortal là bậc rank cao nhất hiện tại, là một thử thách không nhỏ đối với những game thủ muốn chinh phục. Đặc biệt với một game thủ “chơi cho vui” như SofM thì nó còn ấn tượng hơn nữa, bởi cộng đồng cho rằng leo lên bậc rank này chỉ có toàn… game thủ chuyên nghiệp mà thôi.

Với dòng trạng thái “cảm thấy buồn ngủ” thì nhiều fan hâm mộ cũng đoán rằng SofM đã “tryhard” cả đêm để đạt được bậc rank này. Nhiều fan tò mò không biết SofM có định “phá đảo” thêm tựa game nào nữa không, bởi kỳ nghỉ giữa mùa này có lẽ sẽ kéo dài đến 1 tháng nữa (sau khi MSI kết thúc).

>>> Tin đồn: GAM Esports chuẩn bị đổi tên?

Bình luận về bài viết: