SofM tự nhận mình còn "lười", chưa xứng đáng với danh hiệu MVP của LPL 2020

SofM tự nhận mình còn "lười", chưa xứng đáng với danh hiệu MVP của LPL 2020
NeerxoooxGkucf - 10:47, 07/01/2021

Có lẽ "thần rừng" đích thực của chúng ta Lê "AD Sofm" Quang Duy luôn đau đáu về việc phải nỗ lực hơn và lấy được chiếc cúp LPL.

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi tập thể, và mỗi cá nhân trong tập thể của một đội tuyển đều có vai trò quan trọng như nhau. Khi nhìn vào danh sách các tuyển thủ tại LPL, người ta luôn nghĩ về SofM - người đi rừng đầu tiên tại LPL mang quốc tịch Việt Nam là người xuất sắc nhất trong nhiều năm qua. Dẫu vậy, phải tới mùa giải 2020 thì người hâm mộ mới được chứng kiến cậu bé này bước chân ra đấu trường quốc tế với CKTG 2020 diễn ra tại Thượng Hải - Trung Quốc. Điều bất ngờ hơn cả là với một đội hình không được đánh giá quá cao, hạt giông số 3 của khu vực LPL đã chứng minh thực lực cùng những sự cải thiện bằng việc có hành trình tiến tới trận chung kết của giải đấu.

Trong chiến tích kể trên, SofM được vinh danh như cái tên xuất sắc nhất. Vậy nên cũng không quá bất ngờ khi anh chàng này nhận về hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ trong lễ trao giải vinh danh các tuyển thủ khu vực LPL vừa qua. Sau khi nhận về MVP của LPL, SofM cho rằng mình chưa xứng đáng để sở hữu danh hiệu này vì thực sự anh "không chăm chỉ cho lắm".

"Tôi thực sự cũng không hiểu lắm. Nếu hỏi tôi rằng liệu có cảm thấy mãn nguyện với danh hiệu MVP của LPL mùa giải 2020 hay không, tôi cảm thấy rằng mình không xứng đáng. Tôi đã không chăm chỉ cho lắm. Phần lớn quãng thời gian trong năm 2020 tôi đã không thể hiện đủ tốt. Tôi không rõ họ (Những người trao giải) đánh giá như thế nào về điều này..." - SofM chia sẻ tại buổi lễ trao giải.

Tất nhiên câu trả lời trên của SofM khiến nhiều người cảm thấy rõ ràng anh đã trưởng thành trong suy nghĩ sau nhiều năm thi đấu ở nước ngoài. Một bộ phận nhỏ khác thì cho rằng SofM chưa nên nhận danh hiệu này vì Karsa trong năm vừa qua đã chơi tốt hơn (kể cả là việc anh cùng TES để thua SN ở trận bán kết CKTG 2020.

Hy vọng với danh hiệu kể trên, SofM sẽ cùng SN có mùa giải 2021 thành công.

>>> Hacker đen đủi đụng ngay cựu vô địch thế giới, mất cả account Liên Quân

Bình luận về bài viết: