Sofm vất vả giúp SN đánh bại đội tuyển cũ LNG, ngựa ô eStar tiếp tục toả sáng tại LPL

Sofm vất vả giúp SN đánh bại đội tuyển cũ LNG, ngựa ô eStar tiếp tục toả sáng tại LPL
GTV News - 09:08, 25/03/2020

Sau chiến thắng thuyết phục trước iG, tân binh ES đang dần chứng tỏ sự toàn diện của mình.

Ngày 23/3, trận đấu tâm điểm của LPL đã kết thúc với chiến thắng bất ngờ thuộc về tân binh eStar (ES), sau khi đánh bại ứng cử viên vô địch Invictus Gaming (iG) với tỷ số 2-0.

Ngay đầu ván 1, thế áp đảo đã được ES thiết lập khu vực đường dưới, giải phóng sức mạnh cho xạ thủ Varus. Trong khi khu vực đường giữa, Lucian trong tay Rookie không thể đi đường áp đảo bởi đối thủ là Corki, vị tướng có bộ kỹ trả sát thương tương đối khó chịu. iG lúc này chỉ có thể hy vọng vào Rumble của TheShy nhưng một mình tuyển thủ này là không đủ khi các chủ lực của ES dần tỏ ra vượt trội qua từng phút thi đấu.

Sang ván đấu thứ 2, mọi chuyện thậm chí còn dễ dàng hơn cho ES khi hỗ trợ ShiauC cầm Blitzcrank di chuyển và sử dụng những cú kéo cực kỳ hiệu quả. Bên phía iG gần như bất lực trong việc kiểm soát bản đồ và thường xuyên bị hạ sát trước Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank.

Với thắng lợi 2-0 trước iG, ES chính thức chiếm lấy ngôi đầu bảng. 

Trong trận đấu mới diễn ra vào chiều tối hôm qua (24/3), Sofm cùng các đồng đội tại Suning Gaming đã rất vất vả để hạ gục LNG. Sofm có ngày gặp lại các đồng đội cũ không hề dễ dàng, đặc biệt là trong ván đấu thứ 2 khi SN hoàn toàn đánh mất thế trận vào tay đối thủ dù có vô số lợi thế. Chiến thắng này giúp SN chính thức lọt vào top những đội tuyển ở vị trí có vé tham dự Playoff.

Ở trận đấu trước đó, Team WE đã lật kèo ngoạn mục khi bị Rogue Warrior đánh bại trong ván 1. Đội tuyển cũ của imp đã làm chủ thế trận trong ván 2 và ván 3 với sự xuất sắc ở các pha giao tranh tổng. Chiến thắng giúp WE tiếp cận gần hơn với top 6.

Bình luận về bài viết: