cover-news

Solokill bằng Lee Sin đầy mãn nhãn, chủ tịch Faker gửi thông điệp thách thức tới phần còn lại:"Muốn bước tới ngôi vương, hãy bước qua xác Lee Sin của tôi"

13/08/2021 13:54
Nana
Mới đây, trong một buổi livestream, Faker đã có màn thể hiện Lee Sin đầy mãn nhãn với combo vô cùng hoàn hảo. Đồng thời, màn thể hiện xuất sắc này của anh cũng gửi đi thông điệp tới không các đội không chỉ tại LCK mà còn trên thế giới rằng:"Muốn bước tới ngôi vương, hãy bước qua xác Lee Sin của tôi."

Tại các giải đấu LMHT trên khắp thế giới, Lee Sin ngày càng được xuất hiện nhiều ở các khu vực đường đơn, đặc biệt là khu vực đường trên và đường giữa. Quả thật, để nói đến sự thích nghi cho những sự thay đổi, khó ai có thể so bì được với Quỷ Vương Bất Tử Faker, người luôn sẵn sàng "mở rộng vòng tay chào đón" đối với các vị tướng mới trong meta cả tại xếp hạng đơn lẫn trong các giải đấu chuyên nghiệp. 

Với KDA 6.0 cùng vị tướng Lee Sin tại LCK Mùa Hè 2021, đây là KDA ấn tượng nhất của những người sử dụng Thầy Tu Mù trong vai trò đi đường đơn tại các giải đấu chuyên nghiệp. Mới đây, trong một trận xếp hạng đơn tại máy chủ Hàn Quốc, "chủ tịch" đã chứng minh rằng tại sao đây lại là vị tướng tủ của anh ở mùa giải này khi trình diễn một pha solokill đầy mê hoặc. 

Trong đoạn video này, Faker đã có những bước đi đầu tiên đầy cẩn trọng trước khi lao vào để solo "khô máu" với đối phương. Cụ thể, khi phát hiện đối phương đang ăn bãi Chim Quỷ Biến Dị, Faker chủ động đẩy lính vào trụ, sau đó thực hiện pha "Sóng Âm" (Q) xuyên qua tường trúng vào đối thủ rồi bay vào ngay lập tức với Vô Ảnh Cước. Người chơi sử dụng Diana khi đó đoán rằng Faker sẽ chỉ đá Sóng Âm mà không bay vào nên đã sử dụng Trăng Lưỡi Liềm (Q) để cố gắng quay lại phản công. 

Tuy nhiên, với phản xạ "tay nhanh hơn não" trong pha xử lý này, tuyển thủ từng 3 lần vô địch CKTG là người hoàn toàn nắm được tiên cơ trong pha giao tranh này. Việc chủ động ra tay trước đã giúp Quỷ Vương có pha xử lý vô cùng ấn tượng và có được pha solokill hết sức mãn nhãn.

Cụ thể, sau khi sử dụng Sóng Âm rồi Vô Ảnh Cước để bay vào tiếp cận, Faker bị đối phương sử dụng combo của Diana kết hợp với chiêu cuối Trăng Mờ (Chiêu cuối Diana) và gây ra rất nhiều sát thương. Thế nhưng, với việc ở xa và đồng đội không kịp đến hỗ trợ, người chơi Diana này đã bị Faker tiếp tục tấn công với cú sút Nộ Long Cước (Chiêu cuối Lee Sin) trước khi tiếp cận lần nữa với Sóng Âm/Vô Ảnh Cước để dứt điểm. Sau cùng, Quỷ Vương thoát ra khỏi sự truy đuổi của đối thủ với tình huống cắm mắt Hộ Thể để trở lại đường farm lính. 

Trình diễn Lee Sin mãn nhãn là vậy, tuy nhiên Faker và các đồng đội vẫn phải nhận thất bại sau 29 phút thi đấu. Tuy nhiên, màn thể hiện Lee Sin "không vết xước" vừa rồi của Faker đã gửi đi một thông điệp tới phần còn lại của LCK và thế giới rằng:"Muốn bước tới ngôi vương, hãy bước qua xác Lee Sin của tôi". 

Faker cùng các đồng đội còn một trận đấu nữa trong khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 gặp Hanwha Life Esports vào chủ nhật này. Chắc chắn, Faker cùng các đồng đội rất muốn có chiến thắng để có một vị trí tốt sau giai đoạn vòng bảng trước khi bước tới vòng playoffs.

>>> Quá "bá đạo" ở đường giữa, Lucian chuẩn bị được chỉnh sửa để quay trở lại vai trò xạ thủ

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Keria chia sẻ chiến thuật "out meta" của T1 tại CKTG 2023, trận thua Gen.G chỉ là test bài

30/11/2023 16:07

Deft xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và sẽ tiếp tục thi đấu trong mùa giải 2024

21/11/2023 10:00

Đại thắng LNG, các thành viên T1 thi nhau "gáy khét" trước trận Bán kết với JDG

07/11/2023 17:47

Faker "quay xe" phút chót quyết định lựa chọn Orianna làm skin vô địch CKTG 2023

25/12/2023 17:39

LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất: GEN đánh bại 3-2 T1 để lên ngôi vô địch lần thứ 4 liên tiếp

17/01/2024 15:58

Deft tái hợp với BeryL tại KT, "khắc tinh" của T1 chính là đây

04/12/2023 11:06

VCS 2024 Mùa Xuân bất ngở trở lại Vòng Playoffs với sự tham gia của 4 đội

29/03/2024 18:08
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif