Splyce đổi tên thành MAD Lions và thay máu đội hình

GTV News - 13:00, 30/11/2019

Hãy sẵn sàng, Các fan LMHT một vài tân binh đã sẵn sàng để thực hiện một thay đổi lớn ở năm tiếp theo tại LEC.

OverActive Media, công ty mẹ của Splyce, chính thức đổi tên đội thành MAD Lions trước mùa  giải 2020 vào ngày hôm nay. Tổ chức này cũng xây dựng một đội hình mới hoàn toàn xoay xung quanh đường giữa Marek “Humanoid” Brázda.

LEC

Năm nay, Splyce vượt qua mong đợi của hầu hết người hâm mộ của họ khi tiến đến CKTG 2019 bằng chiếc vé vòng loại khu vực LEC. Họ thậm chí còn vượt qua vòng bảng của giải đấu. Mặc dù họ đã phải dừng chân ở tứ kết nhưng Splyce vẫn đẩy SKT đến với 4 ván đấu khá là khó khăn.

Khoảng thời gian nghỉ cuối mùa giải 2019, chứng kiến sự ra đi của hàng loạt các tuyển thủ trong đội hình của Splyce, trong đó có ngôi sao xạ thủ mới chớm nở Kasper “Kobbe” Kobberup, người đã chuyển qua TSM ở LCS. Mùa giải 2020, quản lý của đội đã đưa về bốn tân binh từ  các giải đấu khu vực khác nhau ở châu Âu.

Về từng cá nhân, SPY cho thấy sự ăn ý của họ khi Vizicsacsi chứng minh kinh nghiệm lâu năm của anh là điểm tựa mà các tuyển thủ trẻ của SPY cần. Tuyển thủ này luôn thi đấu một cách độc lập và không cần nhiều tài nguyên, nhưng vẫn đủ hiệu quả để giúp các đồng đội. Lối chơi chặt chẽ giai đoạn đầu của SPY được kiến tạo nên bởi Xerxe, tuyển thủ dù trẻ tuổi nhưng không hề tỏ ra thua kém những người đi rừng hàng đầu. Cùng chung sức với anh để tạo ra các lợi thế đầu trận là Norskeren, tuyển thủ hỗ trợ luôn có những pha đảo đường chính xác giúp thiết lập những lợi thế. SPY còn sở hữu một xạ thủ tài năng là Kobbe khi anh chàng này được những BLV đánh giá rất cao ở khả năng giữ vị trí và bắn trong giao tranh. Phần nào ở vòng bảng Kobbe đã chứng tỏ điều đó, nhưng trước một SKT, Kobbe sẽ còn phải nỗ lực nhiều.

MAD Lions đã mua người chơi đường trên Andrei “Orome” Popa, người chơi đi rừng mới chỉ 18 tuổi Zhiqiang “Shadow” Zhao, người chơi xạ thủ cũng mới 17 tuổi Matyáš “Carzzy” Orság, và cựu hỗ trợ của Mousesports Norman “Gistick” Kaiser. Họ sẽ chiến đấu bên cạnh Humanoid trong giải đấu LEC mùa xuân 2020.

Madlions

James “Mac” MacCormack sẽ là huấn luyện viên của tập hợp các tuyển thủ trẻ này. Anh ấy đã huấn luyện khá nhiều đội tại Anh từ năm 2018. Mac cũng đã từng làm việc với một tên tuổi khá lớn tại LEC Origen và anh ấy thực sực bắt đầu ở một đội tuyển LMHT ở Anh là Bulldog Esports.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục