Streamer "trùm" Aurelion Sol kết thúc chuỗi hủy diệt rank Việt với con số 90

Mũ Đen - 19:33, 29/12/2019

DragonB - streamer nổi tiếng của LMHT Việt Nam đã thực hiện thử thách 120 trận thắng thông ở rank Việt Nam. Mặc dù cực kỳ xuất sắc nhưng con số mà anh chàng này đạt được chỉ ở 90

Streamer mới nổi gần đây, Dragon B đang thực hiện hành trình leo rank của mình với kèo 40 triệu VNĐ cho 150 trận thắng liên tiếp. Anh chàng streamer này hiện đang là một trong những thành viên của Box Studio, đồng nghiệp của Hà Tiều Phu cũng như cựu game thủ chuyên nghiệp Warzone.

LMHT

Chuỗi thắng dài không hồi kết của Dragon B với Aurelion Sol

Dragon B nổi tiếng là boy-1-champ Aurelion Sol khi từng nhận kèo 20 triệu để leo từ rank Sắt lên Thách Đấu và đã đạt 70 trận thắng liên tiếp chỉ bằng vị tướng duy nhất này.

Hiện tại với kèo 40 triệu thực hiện trong vòng 15 ngày, Dragon B đã có hơn 80 trận thắng liên tục, đạt rank Kim Cương III và chưa có dấu hiệu dừng lại. Mục tiêu của anh chàng này là phải thắng 150 trận liên tục, trong khi kỷ lục ở rank Việt thiết lập từ năm 2016 là 131 trận.

Aurelion Sol là một vị tướng đẩy đường nhanh, có bộ kỹ năng hỗ trợ gank các lane để sớm giành lợi thế. Dragon B đang áp dụng cực tốt lối chơi của con rồng này khi liên tục hủy diệt các khu vực đường của đối phương, giúp đồng đội sớm đạt được ngưỡng sức mạnh để thực hiện việc snowball trận đấu.

LMHT

Kỷ lục thế giới của 1 chuỗi thắng liên tiếp ở xếp hạng là 120 trận nhưng không phải là từ 1 game thủ Việt Nam. Dragon B mong muốn phá vỡ kỷ lục này nên đã cố gắng tìm cách vượt qua con số 120 kể trên. Chưa kể đến việc DragonB nếu thi đấu ở các trận đấu tốt sẽ giúp anh có thêm cơ hội để vươn lên trong sự nghiệp của mình, thậm chí có thể trở thành 1 tuyển thủ LMHT trong tương lai. Mặc dù dừng lại ở con số 90, DragonB nói rằng anh sẽ nỗ lực hơn ở lần thử sức tiếp theo. Rõ ràng ở Việt Nam, các game thủ cũng có rất nhiều tiềm năng để bùng nổ và phá vỡ các kỷ lục thế giới. Cùng đón chờ màn trở lại của DragonB trong tương lai.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục